Diều Thả Kèm Cuộn Dây

40.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều Thả Kèm Cuộn Dây cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: legaxi Danh mục:
Mua Diều Thả Kèm Cuộn Dây Shopee.vn Mua Diều Thả Kèm Cuộn Dây Shopee.vn Mua Diều Thả Kèm Cuộn Dây Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều Thả Kèm Cuộn Dây rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu:

Thú vui thả diều có nguồn gốc từ nghệ thuật vào thời cổ đại cách đây 2800 năm. Thả diều không đơn thuần là những trò vui tiêu khiển mà nó chứa đựng những nét đẹp văn hóa và mang đậm giá trị truyền thống dân tộc và là một thành tố quan trọng trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam.

Khi chơi diều giúp cho các em gần gũi với thiên nhiên. Qua sự vận động trong thả diều sẽ nâng cao được thể lực sức khỏe, sự khéo léo, phản xạ nhanh…

Thả diều là một sản phẩm văn hóa của cộng đồng có giá trị, ảnh hưởng tích cực và cần thiết đến đời sống tinh thần của người dân đồng thời cũng là một phương thức giáo dục hiệu quả đối với trẻ em.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm được bán kèm cuộn dây, có bán kính xoay lớn giúp dễ dàng điều chỉnh thu dây và thả dây.
Diều được buộc nút sẵn giúp tối ưu độ cao khi thả, bạn chỉ cần cột dây vào là có thể sử dụng được.
độ dài rộng diều: dài 150cm, rộng 90cm.
Vận tốc gió: 8-20km/g (5-10km/h).
Sản phẩm được bọc cẩn thận bằng thùng carton, chắc chắn chất lượng sản phẩm trong quá trình ship hàng đến tay người mua được nguyên vẹn, không bị gãy, hỏng.

Lưu ý:

Hãy chọn vận tốc gió phù hợp.
Không thả diều gần đường dây điện hay khi thời tiết xấu.
Tránh nơi phố đông người.
Không thả diều gần sân bay hay thả diều quá cao.
Không thả diều gần đường sắt, đường lộ, đường cao tốc

nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
Nhà sản xuất: doanh nghiệp Cổ phần Vật tư Du lịch
Địa chỉ: 1/2 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Bên mua : doanh nghiệp TNHH Legaxi
Địa chỉ: Phường 14, Quận 3, TPHCM

#dieudep #dieugiare #dieure #dieutreem #dieusile #dieu #taycamthadieu #daydieu #vaimaydieu #dieunguoilon #dieunghethuat #dieudelta #phukiendieu #shopbandieu #dieu #cuondaythadieu #dieutha #kite #dieuhoathinh #dieuhinhthu #cartoon #dieudocla #tayquayday #shopbandieu #shopdieu #fiberglass #cacbon #dieumien #dieutphcm #thegioidieu #dieukhidonghoc #dieumaybay #maybaychiendau #dieumaybaychiendau #airplane #plane #dieu3D #dieu3d #dochoitreem #orderway #dieumaumoi
#dochoi #toy #game #mohinh #banhmieng #mohinhlinh #speakout #dochoibanhmieng #dochoichobe #dochoithuvi #combodochoi #dochoituduy #dochoigiaoduc
#dochoikhunglong #khunglong #bokhunglong #khunglongdochoi #bokhunglongchobe #khunglongtrex #dochoikhunglongbaochua #khunglongchobe #dochoichobetrai #dochoibetrai #mohinhkhunglong #khunglongmohinh #dochoichobe #dochoitreem #khunglongdochoimohinh #khunglongphunlua #tuikhunglong #dochoikhunglongchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều Thả Kèm Cuộn Dây được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Diều Thả Kèm Cuộn Dây được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1