Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu đáng yêu – Gấu Bông đáng yêu – Gấu Xinh – G32

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu Dễ Thương – Gấu Bông Dễ Thương – Gấu Xinh – G32 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gauxinh.vn Danh mục:
Mua Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu Dễ Thương - Gấu Bông Dễ Thương - Gấu Xinh - G32 Shopee.vn Mua Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu Dễ Thương - Gấu Bông Dễ Thương - Gấu Xinh - G32 Shopee.vn Mua Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu Dễ Thương - Gấu Bông Dễ Thương - Gấu Xinh - G32 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu đáng yêu – Gấu Bông đáng yêu – Gấu Xinh – G32 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm “Mèo Husky Nhồi Bông Mặt Ngáo” là hàng rất tốt được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật cao với bộ lông nhung mềm mịn , mềm không kích ứng da , phù hợp cho mọi lứa tuổi !!!

🔸 THÔNG TIN SẢN PHẨM: Sản phẩm “Mèo Husky Nhồi Bông Mặt Ngáo” Được may bằng vật liệu vải nhung co dãn 4 chiều êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
ĐẶC BIỆT KHÔNG bị rụng lông,
KHÔNG bị biến dạng trong khi hút chân không để ship hàng cũng như trong quá trình sử dụng – CÓ THỂ GIẶT SẠCH trong quá trình sử dụng. Màu sắc ĐỘC LẠ, đáng yêu, lông gấu MỀM MỊN, DÀY DẶN, đường may CHẮC CHẮN, TỈ MỈ đến từng phần riêng lẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày nhìn “Mèo Husky Nhồi Bông Mặt Ngáo”, ôm gấu đi ngủ những người thân yêu đều nhớ đến “người tặng quà ấm áp” ???

➡️ vật liệu: 100% Bông gòn rất tốt, trắng tinh khiết. BẢO HÀNH đường chỉ may TRỌN ĐỜI

➡️ độ dài rộng: 2 loại: 1m và 1m5 TO BẰNG NGƯỜI thích hợp ôm ngủ, trang trí phòng, quà tặng kỉ niệm ý nghĩa.

➡️ Giá sale BÙNG NỔ tri ân người mua. Giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC.

Note: độ dài rộng gấu được đo từ mũi xuống đuôi. Đây là sản phẩm shop đặc biệt TRI ÂN như lời CẢM ƠN dành cho người mua đã và đang theo dõi ủng hộ shop nên người mua hãy là người mua hàng dễ mến Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu đáng yêu – Gấu Bông đáng yêu – Gấu Xinh – G32 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mèo Bông Husky Siêu To Khổng Lồ, Siêu đáng yêu – Gấu Bông đáng yêu – Gấu Xinh – G32 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cửa hàng

1