Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa

121.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smartoy_thegioidochoi Danh mục:
Mua Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa Shopee.vn Mua Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa Shopee.vn Mua Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm:

Tên sản phẩm: Máy bay điều khiển từ xa mini
– vật liệu: Nhựa dẻo rất tốt
– Điều khiển: Hồng ngoại IR
– Chức năng: Lên/Xuống/Xoay tròn
– Thời gian sạc : Khoảng 30 phút
– Thời gian bay : 10 – 15 phút
– Khoảng cách từ xa : 7-12 mét
– Pin máy bay: Body lithium 3.7V pin 75mAH
– Pin điều khiển: Pin 4 × pin AA ( pin con thỏ)
– Màu sắc: nhiều màu
– độ dài rộng máy bay: 15cm x 3cm x 9cm
– độ dài rộng hộp đựng sản phẩm: 17,5cm x 5,5cm x 20,3cm
– Bộ sản phẩm gồm:
+ 1 máy bay điều khiển
+ 1 điều khiển
+ sạc pin liền điều khiển
– Đồ chơi máy bay, trực thăng điều khiển từ xa có đèn led có thể phát sáng vào ban đêm sử dụng 1 cách dễ dàng

cách chơi:
– Gạt cần nhỏ cạnh đế sạc pin dưới đáy máy bay để máy bay bắt đầu hoạt động, bật điều khiển bằng nút Power trên thân điều khiển và đèn báo sẽ sáng lên.
– Khi bạn đẩy cần gạt trên thanh điều khiển lên, tốc độ quay của cánh máy bay tăng lên và máy bay bắt đầu cất cánh. Khi máy bay đang bay mà bạn muốn hạ cánh thì chỉ cần gạt cần điều khiển xuống và tiếp đất.
​- Khi máy bay đang bay và có xu hướng nghiêng sang trái thì bạn chỉ cần gạt thanh điều khiển qua phải và cho máy bay lên. Điều chỉnh rẽ trái phải tùy thích bằng thanh điều hướng.
Chú ý cần thiết khi dùng pin sạc máy bay điều khiển từ xa:
– Nếu máy bay là cần phải sạc, bạn vui lòng để máy nghỉ 10-15 phút để làm mát pin trước khi sạc, không sạc pin khi pin quá nóng sẽ làm hại pin và gây ảnh hưởng cho người dùng.
– Bạn cần chú ý đền các cực của pin khi sạc hoặc thay thế pin, không dùng chung các loại pin có nguồn gốc khác nhau trong cùng một bộ pin sạc. Không để pin chạm lửa, chạm nước, không để nơi ẩm thấp. Hãy tháo pin rời khỏi máy khi không sử dụng trong thời gian dài.

* SmartToy_ThêGiơiĐôChơi bảo đảm hàng giống với thông tin thông tin giới thiệu,hình ảnh và quảng cáo.
* bảo chắc chắn Hành và Đổi Trả 3 ngày theo chính sách của shopee với sản phẩm lỗi,hỏng hoặc xảy ra sự cố trong quá trình ship hàng.
* SmartToy_ThêGiơiĐôChơi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tha thiết đến những vị người mua của mình, vì nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người mới tạo ra gian hàng của bọn mình ngày hôm nay. Cảm ơn vì các bạn đã đến, để giúp bọn mình ngày càng nâng cao khả năng và lớn mạnh hơn nữa, mong sẽ là nơi để các bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình và có thể phục vụ các bạn một lần nữa. Cảm ơn những vị người mua rất nhiều, chúc mọi người nhiều sức khỏe và thành công.
* Sự hài lòng của các bạn là động lực giúp SmartToy_ThêGiơiĐôChơi ngày một nâng cao khả năng!
* Địa Chỉ Tổ Chức Sản Xuất: Cửa Hàng Đồ Chơi Linh Chi .Chiến Thắng – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

==============================
#maybaydochoi #maybaytructhangdieukhientuxa #mohinhdochoi #dochoichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng mini điều khiển từ xa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1