Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 phần riêng lẻ- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini cho người sử dụng

304.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 Chi Tiết- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyshop_2012 Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 Chi Tiết- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 Chi Tiết- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 Chi Tiết- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 phần riêng lẻ- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN INOX 40 phần riêng lẻ :

Bộ đồ chơi nấu ăn bằng Inox bao gồm 40 phần riêng lẻ với vật liệu không gây hại sẽ là món quà tuyệt vời mà các bậc cha mẹ dành cho các bé (đăc biệt là bé gái). Đồ chơi nhà bếp với các thiết bị, dụng cụ nhà bếp giống như thật sẽ giúp bé nhận biết và ghi nhớ các dụng cụ nhà bếp của gia đình, đồng thời bé sẽ thỏa thích chơi trò đóng vai với các bậc cha mẹ hoặc người quen của bé. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, rèn luyện sự khéo léo, đảm đang cho người sử dụng.Giúp bé nâng cao khả năng trí tưởng tượng phong phú của bé:
– Với những món đồ chơi mô phỏng như thật, bé sẽ rất thích thú vì cảm giác như được sử dụng đồ như của mẹ, từ đó phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo những phong cách thời trang sành điệu, đầy thẩm mỹ.
– Bộ sản phẩm không chỉ là món đồ giải trí mà còn giúp bé làm quen các dụng cụ nhà bếp và tập làm người đầu bếp đảm đang, khéo tay trong tương lai.
– Giúp bé tỏ ra thích thú nữ công gia chánh, công việc quan trọng của người phụ nữ.
– Với sản phẩm này bé có thể chơi cùng người quen mỗi ngày.vật liệu không gây hại, chế tác đẹp mắt:
– Toàn bộ bộ đồ chơi nấu ăn đều được làm từ inox không gỉ, có bo bọc các góc cạnh.
– Bếp có thể sử dụng nến và cồn để nấu ăn thật.
– Bộ sản phẩm với những vật dụng trong bếp được chế tác đẹp mắt, giống như những đồ dùng mà bé tiếp xúc hàng ngày trong gia đình mình.
– Khi chơi xong, bé có thể sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh xắn và mang theo bất cứ nơi nào.Bộ sản phẩm gồm:
– 40 phần riêng lẻ (hộp giấy): Bếp, nồi phở + nắp, nồi thấp quai vuông + nắp, nồi thấp quai tròn + nắp, ấm đun nước,chảo cán dài, chảo tròn, chén ăn cơm, đũa, dao, xẻng, môi thủng, đánh trứng..

CAM KẾT
GIAO HÀNG ĐÚNG HÌNH ẢNH & MÔ TẢ SẢN PHẨM 100%
GIAO HÀNG NHANH

#đồ_chơi#đồ_chơi_inox_nấu_ăn
#bonauannhabepchobe
#dochoinauanchobe#dochoinhabep
#dochoi#nauan#bonauan#dochoinhabep
#dochoiinox#thongminh#bonauan40chitiet
#bonauaninox#bonauanchobe#dochoinhabepchobe
#babyshop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 phần riêng lẻ- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Inox 40 phần riêng lẻ- Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1