đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhpka Danh mục:
Mua đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus Shopee.vn Mua đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus Lazada.vn Mua đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Parasaurolophus (/ˌpærəsɔːˈrɒləfəs/ PARR-ə-saw-ROL-ə-fəs hay /ˌpærəˌsɔːrəˈloʊfəs/ PARR-ə- SAWR-ə-LOH-fəs; có nghĩa là “thằn lằn mào gần”, xuất phát từ Saurolophus, có tên nghĩa là “thằn lằn mào”) là một chi khủng long ornithopoda sống vào thời kỳ cuối kỷ Phấn trắng tại nơi hiện nay là Bắc Mỹ, khoảng 76,5-73 triệu năm trước đây.[2] Đây là một động vật ăn cỏ đi cả hai chân và bốn chân. Hóa thạch của nó được phát hiện tại Alberta (Canada), New Mexico và Utah (Mỹ). Nó được William Parks thông tin giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1922 từ một xương sọ và một phần bộ xương tìm thấy ở Alberta.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Mô hình khủng long Parasaurolophus được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng