Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong đáng yêu 40Cm

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong Dễ Thương 40Cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: squaresource1.vn Danh mục:
Mua Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong Dễ Thương 40Cm Shopee.vn Mua Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong Dễ Thương 40Cm Lazada.vn Mua Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong Dễ Thương 40Cm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong đáng yêu 40Cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thương hiệu mới và đẹp và uy tín!!!
☞☞☞Thông tin sản phẩm☜☜☜
vật liệu: Vải lông
vật liệu làm đầy: Bông
Màu sắc: Bột Sakura
độ dài rộng: khoảng 40cm
Mô hình: Winnie the Pooh
Trọn gói: 1 * búp bê

Ghi chú:
1. Hình chỉ hiển thị mẫu, do ánh sáng, môi trường, máy ảnh, các hiệu ứng khác nhau nên hình hơi khác so với hàng thật.
2. Đo lường thủ công sẽ có một sai số 1-2 cm, xin vui lòng hiểu được.
3. Do ship hàng đường dài, nếu gói hàng bạn nhận được bị hư hỏng nhẹ, vui lòng kết nối với cửa hàng để giải quyết. Vui lòng không đánh giá xấu cho cửa hàng, cửa hàng sẽ đền bù cho bạn dưới hình thức voucher.

Phản hồi:
1.Phản hồi tích cực (5 sao) là rất quan trọng đối với cửa hàng, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi để lại phản hồi. Vui lòng không mở tranh chấp cho cửa hàng, cửa hàng sẽ có trách nhiệm gửi lại hoặc hoàn lại tiền cho bất kỳ vấn đề nào.
2. Xin vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi để lại phản hồi trung lập (3 sao) hoặc tiêu cực (1-2 sao). cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề và hãy tin tưởng cửa hàng.
3.cửa hàng trân trọng mọi giao dịch dù chỉ là một đơn hàng nhỏ, bạn sẽ luôn là người mua của cửa hàng. Nếu trang này không tìm thấy những gì bạn cần, vui lòng dành chút thời gian ghé thăm cửa hàng của cửa hàng Hỗ trợ dịch vụ của cửa hàng. cửa hàng chắc chắn sản phẩm của cửa hàng Có chắc chắn đẹp và uy tín và bọc đẹp mắt.
4. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng kết nối với cửa hàng lần đầu tiên, đừng bình luận xấu, cảm ơn bạn đã hợp tác, cửa hàng sẽ luôn phục vụ bạn tận tình, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong đáng yêu 40Cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thú Nhồi Bông Hình Gấu Pooh Và Ong đáng yêu 40Cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng