đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhpka Danh mục:
Mua đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm Shopee.vn Mua đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm Lazada.vn Mua đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ceratosaurus /ˌsɛrət[invalid input: ‘ɵ’]ˈsɔːrəs/ nghĩa là “thằn lằn sừng”, xuất phát từ cái sừng trên mũi của nó (tiếng Hy Lạp κερας/κερατος, keras/keratos là “sừng” và σαυρος/sauros là “thằn lằn”), là một chi khủng long chân thú ăn thịt lớn sống vào Jura muộn (Kimmeridgia tới Tithonia), tìm thấy ở thành hệ Morrison tại Bắc Mỹ, và thành hệ Lourinhã tại Bồ Đào Nha.[1] Nó có hàm lớn, răng giống lưỡi dao, và một cái sừng lớn trên mõm. Chi trước có kết cấu mạnh mẽ nhưng khá ngắn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Mô hình khủng long Ceratosaurus siêu thực, gập được hàm, size trung gập được hàm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng