Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3

352.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bbtglobal Danh mục:
Mua Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 Lazada.vn Mua Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✪ Nhà sản xuất: BBT Global

✪ độ dài rộng: Dài 99cm, rộng 55cm cao 55cm

✪ Nhà bóng được chế tác hình xe cứu hỏa được các bé trai cực kỳ tỏ ra thích thú

✪ Hàng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1 (châu Âu), nhập khẩu chính ngạch, có chứng nhận hợp quy, giá đã gồm thuế VAT. Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé không gây hại, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi (https://babycuatoi.vn-https://thietbivuichoi.vn).
——————————–
– Nhà SX: Guangzhou W.Q.S Internationnal Trading Co ., Ltd
– nguồn gốc sản phẩm: sản xuất tại Trung Quốc
– Địa chỉ: No.2, Xinke village south stress, Jiahe stress, Baiyun distric , Guangzhou Guangding Trung Quốc
– Đơn vị NH&PP: doanh nghiệp cp sx tm & dv bbt Việt Nam
Địa chỉ: 158 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nhà bóng cho bé BBT Global HF050A-3 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng