🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhalinhhoang Danh mục:
Mua 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 Shopee.vn Mua 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 Lazada.vn Mua 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Dinh dưỡng cho cây hoa hồng, cây ăn trái và cây cảnh đến từ đất nước Hungari xinh đẹp. Chất lượng vượt trội được người yêu hoa hồng châu âu ưa thích sử dụng và tin dùng.
🌹Cung cấp đa trung và vi lượng cần thiết cho cây trồng.
🌹Giúp cây bật mầm, hoa sai, đậu quả tốt
🌹Phân có tác dụng lâu dài
🌹Không làm sốc cây
🍀Giá 30k/1 viên
Giá combo🍀250k/11 viên
Thùng 1 kg vui lòng inbox
Cảm ơn các bạn🤗💕💕💕
#phânbón #vitamin #buviplant

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 🌹Combo 11 viên Buviplant cho hoa hồng, cây cảnh và cây ăn quả🌹🍎🍊 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Cửa hàng