Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành cho các bé Em Và Người Lớn

176.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn Lazada.vn Mua Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành cho các bé Em Và Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Phối hợp mắt tay: Kỹ năng xây dựng bằng cách chơi câu đố Pop Fun Pop: Đồ chơi bấm đầu ngón tay của cửa hàng cũng là một câu đố cũng như một đồ chơi giáo dục. Nó không chỉ nâng cao khả năng sự phối hợp tay và mắt, nhận thức màu sắc mà còn logic và kỹ năng giải quyết vấn đề.
2 、 Gameplay đầy thử thách: Pop Push Bubbles là một đồ chơi người chơi tuyệt vời để thử thách về não bộ và nó cũng là một mối liên kết giữa cha mẹ và anh chị em đang chơi cùng nhau. Với nó, bạn có thể có nhiều trải nghiệm chơi game cùng một lúc.
3 、 Thoải mái: Khi bạn nhấn bong bóng bật lên của Fun Pop Puzzle, nó tạo ra âm thanh “chấm” thúc đẩy lo lắng và giảm căng thẳng. Lật đồ chơi lên và bạn có thể nhấn lại nhiều lần. Các bọt khí mềm cũng mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào tạo cho bạn cảm giác vui vẻ và thư thái.
4 、 Đồ chơi không gây hại cho các bé em: Đồ chơi ép đầu ngón tay chống căng thẳng này được làm bằng vật liệu silicone mềm, thân thiện với trẻ em, chơi giác quan không gây hại; đồ chơi không thấm nước, bền
5 、 Ai cho: Những Bong bóng Đẩy Pop này có thể giặt và tái sử dụng, giúp trẻ không gây hại và vệ sinh cho con bạn sử dụng mà không cần các bước vệ sinh phức tạp, dễ dàng giữ sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

tính chất:
-Người Trợ giúp học tập: nâng cao khả năng sự phối hợp tay mắt, logic, nhận dạng màu sắc và giải quyết vấn đề, sự khéo léo ngón tay và hợp tác trong khi chơi với 27 Pop Push Bubbles này.
-Nhiều Niềm vui: Đồ chơi bấm đầu ngón tay của cửa hàng có nhiều cách để chơi. Nó có thể được sử dụng như một câu đố, bạn có thể chơi nó theo gợi ý của cửa hàng, hoặc bạn có thể ghép lại với nhau một số hình dạng bạn muốn. Ngoài ra còn có một số quy tắc có thể được thực hiện để biến anh ta thành một đồ chơi cạnh tranh.
– Thư giãn: Khi bạn nhấn bong bóng bật lên của Fun Pop Puzzle, nó tạo ra âm thanh “chấm” giúp thúc đẩy lo lắng và giảm căng thẳng. Lật đồ chơi lên và bạn có thể nhấn lại nhiều lần. Các bọt khí mềm cũng mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào tạo cho bạn cảm giác vui vẻ và thư thái.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Chống căng thẳng Câu đố Pop vui nhộn
vỏ sản phẩm sản phẩm: túi opp
độ dài rộng bọc: khoảng 33 * 17 * 1,5cm / 13 * 6,69 * 0,59in
Tổng cân nặng sản phẩm: khoảng 300g

Danh sách vỏ sản phẩm:
1 * Chống căng thẳng Câu đố Pop vui nhộn

Ghi chú:
độ dài rộng trong hình ảnh là đo lường thủ công, sẽ có một chút lỗi, xin vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành cho các bé Em Và Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Giải Tỏa Căng Thẳng 2023 Dành cho các bé Em Và Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng