đồ chơi Khủng long Plesiosaurs

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Khủng long Plesiosaurs cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mohinhpka Danh mục:
Mua đồ chơi Khủng long Plesiosaurs Shopee.vn Mua đồ chơi Khủng long Plesiosaurs Lazada.vn Mua đồ chơi Khủng long Plesiosaurs Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Khủng long Plesiosaurs rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Plesiosaurus là động vật ăn thịt, con mồi chủ yếu là cá và belemnites.Chúng sẽ bơi xuyên qua các đàn cá và sử dụng chiếc cổ dài cùng vời hàm răng sắc nhọn để chộp lấy con mồi.

Plesiosaurus là một đại diện điển hình trong bộ Plesiosauria, và được dự đoán là có chiều dài từ 3 tới 5 mét (10–16 ft). Tuy mõm ngắn nhưng hàm của chúng có thể mở rộng và sở hữu một hàm răng hình nón. Cổ của chúng khá dài, chiếc đuôi thường được sử dụng như một bánh lái. Giống như toán bộ các plesiosaur, chúng có những mái chèo lớn để bơi.

Chi này chỉ có hai loài đã được biết đến, chúng tuyệt chủng từ khoảng 25 triệu năm sau khi bắt đầu kỉ Jura. #khunglong #dochoi #mohinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Khủng long Plesiosaurs được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Khủng long Plesiosaurs được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng