Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo đáng yêu hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng

197.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo dễ thương hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hanqian.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo dễ thương hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng Shopee.vn Mua Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo dễ thương hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng Lazada.vn Mua Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo dễ thương hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo đáng yêu hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

1. Các anh hùng của Goo Jit Zu là những nhân vật hành động mềm nhất, dẻo dai nhất và đáng yêu nhất từ trước đến nay! Sử dụng sức mạnh của họ để đánh bại cái ác và cứu lấy mọi người !!
2. To và siêu co giãn, supergoo blazagon to gấp đôi và co giãn gấp đôi!
3. Supergoo blazagon bắt đầu cuộc tấn công mới để có thêm những pha hành động chiến đấu tuyệt vời!
4. Rồng Blazagon là siêu tuyệt vời! Khi bóp vào người, những hạt màu vàng phồng căng ra qua làn da đỏ của cậu!
5. Các anh hùng of Goo Jit Zu mang đến cho các bé em một cách mới để chơi với các nhân vật hành động mà không gây lộn xộn!
6. Supergoo blazagon đã biến hình từ độ dài rộng bình thường của nhân vật anh hùng Hoạt hình và bây giờ anh ấy lớn hơn gấp đôi so với tất cả những người khác!

Đồ chơi giải nén động vật siêu đàn hồi anh hùng của Goo Jit Zu
vật liệu: Cao su
độ dài rộng sản phẩm: 16,5 * 6 * 16,5cm
cân nặng: 205g
Gói hàng bao gồm: 1 Mô hình đồ chơi giải nén

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo đáng yêu hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi anh hùng GOO Jit Zu mềm dẻo đáng yêu hình động vật sư tử cá sấu bóp chống căng thẳng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng