MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC

240.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xemotomini Danh mục:
Mua MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC Shopee.vn Mua MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC Lazada.vn Mua MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✴️ THông tin sản phẩm✴️
sân Stamford Bridge với 5.000 chỗ ngồi chính thức mở cửa lần đầu tiên. Đó là một sự kiện được tổ chức rất hoành tráng bởi ông chủ của nó là một Huân tước giàu có bậc nhất London, và đó là sản phẩm của kiến trúc sư Archibald Leitch – một người mà không ai trong giới chế tác không biết đến.
Sau 28 năm, SVĐ lớn thứ 2 nước Anh (chỉ kém sân của Crystal Palace) vẫn sừng sững đứng đó, nhưng ông chủ của nó thì không, thậm chí sống dở chết dở trong cảnh bần hàn. Người ta đã chào bán Stamford Bridge với giá rất rẻ. Chính Fulham cũng đã một lần lắc đầu và cuối cùng, sân bóng này (sau một thời gian khá dài chỉ sử dụng làm sân điền kinh) được chuyển sang tay anh em nhà Mears.
Năm 1982, khi đó Chelsea đang đứng ở lưng chừng bảng xếp hạng tại giải hạng nhì. Ngày đó, Chelsea không có được một sân đấu khang trang như Stamford Bridge danh tiếng mà chúng ta biết đến hôm nay; tất cả lúc đó chỉ là một bãi đất trống với khán đài chỉ có 14.000 chỗ ngồi. Rồi Ken Bates đến và mua lại Chelsea, Stamford Bridge bắt đầu được nâng cấp và xây dựng lại thành một tổ hợp Chelsea Village với hệ thống nhà hàng, người mua sạn và trung tâm tập luyện, giải trí

✴️ bảo đảm CỦA SHOP✴️
– ☑ Hình ảnh thông tin giới thiệu do tự tay Shop và người mẫu thực hiện, có kèm ảnh chụp thực tế.
– ☑ thông tin giới thiệu đúng tính chất và hình ảnh sản phẩm.
– ☑ Giao đúng mẫu, size người mua mua.
– ☑ Đổi trả, hoàn tiền nhanh tróng khi hàng lỗi, sai mẫu, không đúng thông tin giới thiệu và hình ảnh
– ☑ trao đổi thông tin cụ thể người mua 24/24, ib ngay khi nhận được tin nhắn
– ✴️ QUYỀN LỢI người mua✴️
– ☑ Hỗ trợ phí ship hàng
– ☑ Đổi hàng nếu người mua có nhu cầu.
– ☑ Đổi hàng, hoàn tiền khi sản phẩm không đúng size, đúng miêu tả
🔆 ✴️Lưu ý và hướng dẫn khi mua hàng🔆 ✴️
1. người mua mua từ 2 sản phẩm trở lên, bạn cho sản phẩm vào giỏ, xem lại kỹ thông tin về màu sắc, size sau đó mới ấn lệnh mua hàng.
2. Nên kiểm tra lại đơn hàng đã đặt để tránh tình trạng chưa mua thành công, hoặc đặt nhầm, trùng thành 2 đơn trở lên.
3. người mua muốn hủy đơn hàng vào ứng dụng mua hàng > đơn hàng > giỏ hàng > cho số lượng đơn hàng về 0 sẽ nhận được thông báo hủy. nếu người mua đặt và đơn hàng đã được xác nhận vui lòng pm lại cho Shop sớm nhất có thể, hoặc gọi trực tiếp cho Shop hoặc tổng đài hỗ trợ chăm sóc người mua để được hướng dẫn
4. Vì ngành công nghiệp 4.0 thương mại điện tử bùng nổ, sự ủng hộ của người mua làm tăng tính cạnh tranh, hàng hóa đa dạng, góp phần sự phồn vinh đất nươc.
5. Nói không với đặt thử, đặt cho vui, đặt cố tình không lấy làm ảnh hưởng Shop cũng như sự tiện lợi của thương mại điện tử đem lại.
#mohinh#mohinhsanvandong#sanvandong#chelsea#stamfordbridge#sanvandongmohinh#sanchelsea#sántamfordbridge#mohinhdep#mohinhghep#mohinhghepsanvandong#sanvandongghep

Sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm MÔ HÌNH SÂN VẬN ĐỘNG STAMFORD BRIDGE CHELSEAFC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Bát Xát, Lào Cai

Cửa hàng