đồ xúc gạo, xúc đá nhựa – xẻng xúc gạo đá

8.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ xúc gạo, xúc đá nhựa – xẻng xúc gạo đá cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuananhov Danh mục:
Mua đồ xúc gạo, xúc đá nhựa - xẻng xúc gạo  đá Shopee.vn Mua đồ xúc gạo, xúc đá nhựa - xẻng xúc gạo  đá Lazada.vn Mua đồ xúc gạo, xúc đá nhựa - xẻng xúc gạo  đá Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ xúc gạo, xúc đá nhựa – xẻng xúc gạo đá rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xẻng xúc gạo, xúc đá nhựa giá rẻ màu ngẫu nhiên
– Những chiếc xẻng xúc đá ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của các phương tiện gắp đá khác, giúp cho việc gắp đá được dễ dàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, phù hợp cho những bữa tiệc đông người, quán cafe, quán sinh tố.
– Giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Xẻng xúc gạo, xúc đá nhựa giá rẻ màu ngẫu nhiên
-độ dài rộng chiều dài: Nhỏ 23cm, trung 26cm, Lớn: 28cm
-Bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn. khả năng chịu va đập cao, chống bị ăn mòn.
-Xẻng xúc đá làm bằng nhựa có nhiều màu, tiện dụng, sạch sẽ.
-Hình dáng nhỏ gọn phù hợp với khay và xô đựng đá.
-Xẻng có cán cầm dài thuận tiện cho việc sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ xúc gạo, xúc đá nhựa – xẻng xúc gạo đá được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ xúc gạo, xúc đá nhựa – xẻng xúc gạo đá được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cửa hàng