Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vuonghoaquynh Danh mục:
Mua Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo Shopee.vn Mua Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo Lazada.vn Mua Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🐳🐳Súng bắn bong bóng xà phòng hình cá heo
🐳🐳Súng bắn bong bóng
xà phòng hình cá heo đáng yêu có thể tạo ra hàng trăm bong bóng với áng sáng lấp lánh từ bóng
🐳🐳Đồng thời đây còn là món quà ý nghĩa để các bậc các bậc cha mẹ dành tặng cho bé nhân dịp Tết Thiếu Nhi sắp tới, lưu giữ nét hồn nhiên tuổi thơ của trẻ, cũng như hồi tưởng lại tuổi thơ của chính chúng ta nhưng không phải bận tâm xà phòng dính vào miệng bé hay người bé như các loại thổi bong bóng khác.

❌Hướng dẫn pha nước bong bóng cho bé:
1 chén nước.
2 muỗng canh nước giặt.
1 muỗng canh glycerin (có thể mua ở tiệm thuốc hoặc tiệm hóa chất ở chợ sỉ nhé, nếu không có cũng không sao, tuy là bong bóng xà phòng sẽ dễ vỡ hơn)
1/2 muỗng canh đường.
Khuấy đều hỗn hợp trong một chiếc chậu nhỏ.
Ok. Vậy là đã có món đồ chơi chơi mãi cho bé rồi đó bạn.
nguồn gốc sản phẩm : trung quốc
#Súngbanbong
#Sungcaheo
#Sũngaphong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng Thổi Bong Bóng Cá Heo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng