Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng – Màu Sắc Đa Dạng

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng – Màu Sắc Đa Dạng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuanh240719 Danh mục:
Mua Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng - Màu Sắc Đa Dạng Shopee.vn Mua Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng - Màu Sắc Đa Dạng Lazada.vn Mua Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng - Màu Sắc Đa Dạng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng – Màu Sắc Đa Dạng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop đồ chơi sáng tạo Toykingdom xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng của shop. cửa hàng bảo đảm với quý người mua:
✔️ Toàn bộ đồ chơi của shop không gây hại, không không tốt
✔️ Giá cả cạnh tranh nhất shopee
✔️ Freeship toàn quốc
✔️ Chất lượng xứng tầm
✔️ Không ưng là đổi (bất kì lí do nào)
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bộ sưu tập 8 mẫu hot đã về đến shop Túi pop it hot hit bé vừa được chơi, vừa đựng được đồ tiện dụng Đồ chơi nhấn bóng giúp giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian ở nhà. “Pop, Pop, Pop” nghe rất thú vị.
thông tin giới thiệu sản phẩm:
🌟 vật liệu: Silicone.
Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi giải tỏa căng thẳng
🌟. Đồ chơi ấn bong bóng là một dụng cụ giác quan tuyệt vời khiến bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần.
🌟. Bạn đã bao giờ bắt gặp con cái của mình, hoặc thậm chí là chính bạn, đang bóp vỏ sản phẩm bong bóng của một gói hàng? Nếu thế thì bạn sẽ rất thích đồ chơi ấn bong bóng của cửa hàng.
🌟. Chỉ cần ấn các bong bóng xuống và chúng sẽ tạo ra âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật tấm bong bóng và bắt đầu lại từ đầu! Sản phẩm có thể tái sử dụng vô tận và có thể chùi rửa.
🌟. Làm quà tặng sinh nhật, quà giáng sinh, quà Halloween.
🌟 . Bong bóng p.op này nhẹ và dễ mang theo, Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu. Nó có thể được đặt trong cặp đi học của con bạn để trẻ có thể chơi với người quen khi ở trường học. Một món đồ chơi hay khi di chuyển trên ô tô, máy bay, trường học, văn phòng, nhà hàng, cắm trại. Đồ chơi giảm căng thẳng giác quan có thể tái sử dụng và giặt được.

#đồchơi #đồchơigiáodục #đồchơichobé #đồchơitrẻem #embé #phatnhac #phátnhạc #trống” #dochoigo #dochoibanggo #lapghepgo #bangkyluat #bangkhenthuong #bangkhenthuongkyluat #dochoiantoan #dochoithongminh #go #dochoigo #phattrien #thongminh #logic #toanhoc #tuduy” #toykingdom #thuocdochieucao #xeday #Sohoc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng – Màu Sắc Đa Dạng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Túi Đeo Chéo Pop-it Giải Tỏa Căng Thằng – Màu Sắc Đa Dạng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng