Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: biboshop131212 Danh mục:
Mua Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ Shopee.vn Mua Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ Lazada.vn Mua Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

⭐Đồ chơi người nhện lướt ván xoay 360 biết hát và phát ra ánh sáng
Đồ chơi người nhện trượt ván với tính năng nhân vật lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim Người Nhện Siêu Đẳng, sản phẩm sẽ mang đến cho bé những phút giây vui chơi thật thoải mái sau những giờ học căng thằng. Hãy mua ngay món đồ chơi độc đáo này để giúp bé yêu nhà bạn không phải dính lấy cái điện thoại , ipad mỗi ngày .
⭐Đồ chơi người nhện lướt ván xoay 360 biết hát và phát ra ánh sáng
⭐tính chất NỔI BẬT:
– vật liệu: Nhựa rất tốt, kim loại.
– Bề mặt nhẵn bóng, không gây trầy xướt, tác động không tốt.
– Chức năng: lướt ván tiến về phía trước, xoay vòng 360 độ, nghiêng người về phía sau, có âm thanh vui nhộn.
– Sản phẩm sử dụng pin: 2 * AA 1,5V.
– Thời gian chơi: 5-10 phút.
– độ dài rộng sản phẩm: 27 * 28 * 10 cm.
– độ dài rộng đóng hộp: 19 * 41 * 33 cm.
– Độ tuổi thích hợp: 3 tuổi trở lên.
⭐Đồ chơi người nhện lướt ván xoay 360 biết hát và phát ra ánh sáng
==============================================
⭐ Hãy luôn tham khảo thêm các sản phẩm trong cửa hàng để lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho bé và tiết kiệm chi phí ship hàng và được hưởng các ưu đãi nhé! .
⭐ Cửa hàng có hệ thông phân phối các sản phẩm đồ đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và giới tính, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình
⭐ Cam kế chất lượng sản phẩm chắc chắn không gây hại cho bé.

CHÚC BẠN MUA HÀNG VUI VẺ !!!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi ⚡️𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣⚡️ Đồ chơi cho bé hình người nhện trượt ván sử dụng pin, có đèn nhạc, ván trượt xoay 360 độ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng