Chuồn chuồn tre

9.650 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuồn chuồn tre cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 4uandmore Danh mục:
Mua Chuồn chuồn tre Shopee.vn Mua Chuồn chuồn tre Lazada.vn Mua Chuồn chuồn tre Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuồn chuồn tre rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chuồn chuồn tre – món quà độc đáo của làng quê Việt Nam

Từ những cây tre xanh, biểu tượng của làng quê Việt Nam, các nghệ nhân dân gian Thạch Xá (Thạch Thất, Hà Nội) với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo đã cho ra đời những chú chuồn chuồn tre độc đáo có thể đậu được ở khắp mọi nơi nhờ nguyên lý cân bằng trọng lực
.
Chính vì vậy, chuồn chuồn là loài động vật đã truyền cảm hứng cho con người trong việc sáng tạo ra những công nghệ mới dựa trên những kỹ năng bay và tầm nhìn 360 độ đáng kinh ngạc của chúng. Và con người đã tạo ra các khu bảo tồn chuồn chuồn ở khắp nơi trên thế giới để cảm ơn những hữu ích mà chuồn chuồn đem lại cho loài người.

Còn ở Việt Nam, tại một ngôi làng dưới chân ngôi chùa Tây Phương nhiều người biết đến, những nghệ nhân dân gian Phùng Xá cũng đã tạo ra những con chuồn chuồn từ cây tre, vừa bình dị, gần gũi vừa hấp dẫn. Đặc biệt ở chỗ, không được gắn bất kỳ một thiết bị hay động cơ nào, nhưng chúng lại có khả năng đứng thăng bằng một cách ngoạn mục ở mọi vật liệu.

“Đức tính kiên trì là điều kiện đầu tiên để người thợ có thể tạo ra được một con chuồn chuồn tre đúng nghĩa và đạt chất lượng”, anh Nguyễn Văn Tái, người nghệ nhân dân gian đầu tiên đã mang nghề làm chuồn chuồn tre về Thạch Xá
Kích cỡ:
Màu sắc: bạn ghi chú màu bạn chọn vào đơn khi mua hoặc ib shop để được trao đổi thông tin cụ thể nha
khả năng sử dụng:
————————————–
Sđt: 0565016996 / 0984340758
Facebook: https://www.facebook.com/4uandMoreshop
Shopee: https://shp.ee/a2g4hqd
Địa chỉ: 1 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chuồn chuồn tre được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chuồn chuồn tre được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng