Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trinhanstore Danh mục:
Mua Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3x3 Gương - RBG01 Shopee.vn Mua Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3x3 Gương - RBG01 Lazada.vn Mua Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3x3 Gương - RBG01 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Bản cải tiến của khối lập phương Rubik Biến Thể Mirror là khối biến thể với cách chơi y chang cục Rubik 3×3 truyền thống.
– Màu sắc: Bạc tráng gương / Vàng tráng gương.
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik biến thể mirror xoay trơn, không kẹt, không rít
– khả năng chịu va đập cao.
– Robik vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– độ dài rộng: 57.0mm x 57.0mm x 57.0mm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Rubik Biến Thể Mirror là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của robik biến thể đều cùng 1 màu.

khả năng sử dụng SẢN PHẨM

✅ Giúp cải thiện trí nhớ, vì người chơi cần phải nhớ được rất nhiều công thức, thậm chí trường hợp đặc biệt, để có thể giải thành công khối rubik biến thể đó. Bạn có thể luyện tập thường xuyên để tăng cường cho trí nhớ của mình.

✅ Tập luyện sự kiên nhẫn, sự kiên nhẫn của bạn có thể được thử thách khi bạn chơi rubik biến thể, đặc biệt là khi bạn không sử dụng đến một công thức nào.

✅ Hình thức giải trí lành mạnh vì Rubik biến thể là một đồ chơi giải trí rất thích hợp khi bạn có thời gian rảnh và rubik có thể đem bạn đến bất kỳ nơi đâu trong trí tưởng tượng của bạn.

✅ Duy trì trí nhớ ngắn hạn với những ai gặp vấn đề ghi nhớ trong một thời gian ngắn, hãy thử chơi rubik biến thể xem.

✅ Tăng cường sự tập trung

✅ Tăng cường khả năng giải quyết vấn đề

✅ đồ chơi để bắt đầu câu chuyện. Theo đuổi đồ chơi này có thể tạo ra một vòng tròn với những mối quan hệ mới. Ngay cả với những người chưa từng chơi, họ cũng có thể ấn tượng trước một bé trai giải một cách hoa mắt và nhanh chóng khối rubik biến thể 6 mặt này, đến nỗi phải đến gần người chơi để hỏi tìm hiểu thêm. Còn đối với những cuber (thuật ngữ chỉ những người chơi rubik nói chung), còn gì quen thuộc, và dễ bắt đầu hội thoại với một người lạ mặt kế bên nhưng đang lấy từ trong túi của họ ra một khối rubik biến thể. Rõ ràng, đây là một đồ chơi rất dễ để chúng ta kết nối được với người khác.

>>> Đặt RUBIK BIẾN THỂ MIRROR NGAY để nhận nhiều Ưu Đãi từ shop HP STORE Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik Biến Thể Robik Mirror Qiyi Robik 3×3 Gương – RBG01 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng