Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030

799.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mykingdom_officialstore Danh mục:
Mua Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 Shopee.vn Mua Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 Lazada.vn Mua Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn chơi khúc côn cầu United Sports A6030 sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho cả gia đình với chế tác phù hợp để chơi trong nhà hay mang đi trong những chuyến du lịch.

Bộ bàn chơi gồm:
– Bàn chơi với hệ thống khí bằng pin
– Tay cầm và đĩa Hockey.
Không chỉ là một món đồ chơi giúp gắn kết tình cảm gia đình, người quen, sản phẩm còn giúp bé vận động nhẹ nhàng, luyện phản xạ tay mắt. Bàn chơi Khúc côn cầu xứng đáng là sự lựa chọn cho sự nâng cao khả năng toàn diện của bé

Với chế tác nhỏ gọn, vật liệu nhựa không gây hại đồ chơi giúp bé:
– Kết hợp dễ dàng giữa tay và mắt
– Rèn luyện tính kiên nhẫn
– Tạo cho bé cảm giác hứng phấn, tuyệt vời trong mỗi lần chơi
– Giúp bé nâng cao khả năng một cách toàn diện và lành mạnh.

Thương hiệu: UNITED SPORT.
nguồn gốc sản phẩm: Mỹ
Kích cỡ: 32 x 19 x 61 cm.
Độ tuổi: 3-6

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi UNITED SPORT Bàn chơi Khúc Côn Cầu A6030 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng