Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành cho các bé Em

274.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Lazada.vn Mua Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Cách sử dụng: Máy quay trang trí trứng Phục sinh rất dễ chơi, bạn chỉ cần đặt trứng lên con quay, đậy nắp, bật công tắc, sau đó đặt bút lên Trứng trong khi trứng đang xoay.
2 、 vật liệu bền: Trứng Phục sinh có thể tái sử dụng và bảo quản trong thời gian dài. Nó được làm bằng vật liệu rất tốt thân thiện với môi trường, bền và không gây hại cho bé khi chơi.
Bộ màu Trứng Phục Sinh 3 、: Bộ trang trí trứng Phục sinh của cửa hàng bao gồm 1 máy trang trí trứng, 8 bút đánh dấu khô nhanh nhiều màu và 3 quả trứng. Hãy có một số niềm vui vào Ngày lễ Phục sinh!
4 、 Kiểu Phục Sinh tự chế tác: Thêm bất kỳ dòng nào bạn muốn với các điểm đánh dấu đầy màu sắc. Máy nhuộm trứng sẽ giúp trứng không bị nát hoặc gãy. Để trẻ có thể vẽ mà không phải lo lắng.
5 、 Ứng dụng rộng rãi: Cho dù đó là trong những ngày lễ Phục sinh hay trong cuộc sống hàng ngày, bộ dụng cụ trang trí trứng Phục sinh tuyệt vời của cửa hàng sẽ là một món quà lý tưởng cho con bạn, hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình để trang trí trứng Phục sinh cùng nhau.

Gói thủ công trứng Phục sinh tinh tế và thú vị là một lựa chọn tốt cho các đồ chơi Phục sinh – con cái, và cũng là một lựa chọn lý tưởng cho người thân, người quen và trẻ em.
Ứng dụng đa dạng: trang trí nhà, văn phòng, trường học và tiệc tùng hoàn hảo, bạn có thể treo chúng trên cây cối, cửa sổ, cửa ra vào, trần nhà, lò sưởi và những nơi khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng như làm nhân giỏ.

vỏ sản phẩm sản phẩm: hộp màu
độ dài rộng bọc: 22 * 17 * 5cm
Tổng cân nặng gói: 700g

Gói hàng bao gồm:
Máy đánh trứng sơn màu * 1

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Trứng Phục Sinh 8 Màu Sắc Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng