Bộ 5 Khối Rubik 3D 2×2 3×3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật

216.020 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 5 Khối Rubik 3D 2×2 3×3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xiaorui666.vn Danh mục:
Mua Bộ 5 Khối Rubik 3D 2x2 3x3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật Shopee.vn Mua Bộ 5 Khối Rubik 3D 2x2 3x3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật Lazada.vn Mua Bộ 5 Khối Rubik 3D 2x2 3x3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 5 Khối Rubik 3D 2×2 3×3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ống TỐC ĐỘ THUẬT HỢP: Với cảm ứng mượt mà và cắt góc tuyệt vời, đồ chơi xếp hình xoắn rất tốt để nâng cao khả năng và xây dựng thương hiệu trí não và logic của bạn, thúc đẩy sự sáng tạo để uốn cong nó thành nhiều mô hình ba chiều khác nhau Như động vật, chữ cái, số, v.v., mang lại sự quan tâm vô hạn.
Xoay MỊN MỊN & Ốp lưng MAGIC TỐC ĐỘ dễ dàng: Xoay mượt mà và vặn nhanh mang lại cảm giác cầm tay tốt, hoàn hảo để thực hành khả năng tưởng tượng thực hành các kỹ năng khéo léo và giảm căng thẳng, áp dụng cho nhiều độ tuổi như trẻ em, người lớn, người lớn Và tuổi. độ dài rộng di động cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn như chơi ở nhà, ngoài trời, trong chuyến đi.
đẹp và uy tín & vật liệu không gây hại: Đồ chơi hình khối thần tài này được làm bằng vật liệu ABS thân thiện với môi trường, không gây hại, bền và chắc chắn. Nó không gây hại và bảo vệ với chế tác cạnh tròn, cùng với tính năng không không tốt và không mùi, giúp nó trở nên hoàn hảo để chơi cùng trẻ em.
Quà TẶNG RỒI & QUÀ TẶNG LÝ TƯỞNG: Hữu ích để rèn luyện sức khỏe và nâng cao khả năng khả năng trí thông minh logic, khả năng phối hợp tay não, độ nhạy màu và nhận biết màu sắc, cải thiện tính kiên nhẫn và tăng cường kỹ năng tâm thần. Giáng sinh lý tưởng, năm mới, sinh nhật, món quà tiệc tùng cho các bé em, bé trai, bé gái, người lớn, người quen, thành viên gia đình, người mới bắt đầu và các chuyên gia, cũng như chất độn vớ Giáng sinh.
Bảo ĐẢM DỊCH VỤ & BẢO HÀNH: cửa hàng cung cấp Thay thế Miễn phí hoặc Hoàn tiền đầy đủ cho bất kỳ vấn đề nào về chất lượng của khối xếp hình 3D. Vui lòng kết nối với cửa hàng trên Amazon nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn có, và cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 5 Khối Rubik 3D 2×2 3×3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 5 Khối Rubik 3D 2×2 3×3 Ma Thuật 24 Miếng Dán Ma Thuật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng