Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành cho các bé Em

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hengtaitw0y.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành Cho Trẻ Em Lazada.vn Mua Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành Cho Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

——–Chào mừng——–

· Nhớ nhận phiếu giảm giá trước khi mua hàng, giá ưu đãi hơn sau phiếu giảm giá
· Theo dõi cửa hàng để nhận quà theo dõi

============= phần riêng lẻ sản phẩm phần riêng lẻ sản phẩm ==============
[vật liệu]: 200g bìa cứng
[độ dài rộng sản phẩm đã hoàn thành]: 18cm
[Thời Gian sản xuất]: 3-4 giờ
[Khó Khăn sản xuất]:★★★☆☆

❗❗❗Lưu ý: Những gì bạn nhận được không phải là khuôn giấy thành phẩm
cửa hàng đã gửi các bản vẽ trước đây về màu in khổ A4
Cần cắt, dán và kết hợp bởi chính bạn
Xét nghiệm là cẩn thận và kiên nhẫn của bạn
Hy vọng bạn có thể nhận được hạnh phúc và sự hài lòng khi hoàn thành quá trình sản xuất
Thành phẩm có thể giữ được vĩnh viễn mà không bị phai

· Hướng dẫn mua hàng
-Hàng Mua có thể mua trực tiếp, thông thường có thể ship hàng trong vòng 2 ngày.
-Sản Phẩm Mọi vấn đề, vui lòng liên lạc và giải quyết vấn đề với cửa hàng, vui lòng không trực tiếp bình luận tiêu cực, tôi nghĩ sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, vui lòng cho cửa hàng năm sao để khuyến khích, lần sau khi bạn mua lại, Chụp ảnh màn hình để đánh giá dịch vụ người mua, và giảm giá cho cửa hàng.cửa hàng cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh cho hàng hóa.
– Màu sắc của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo, mẫu màu sẽ có sai sót do cài đặt màn hình máy tính khác nhau, màu sắc chủ yếu dựa trên sản phẩm thực tế. shop không dễ dàng, vui lòng không Đưa ra các đánh giá tiêu cực về lý do khác biệt về màu sắc, cảm ơn bạn đã thông cảm và ủng hộ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Khuôn Giấy Hình Cối Xay Gió 3D Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng