◈ Xương rồng nhảy múa – Chợ Túc Tắc

362.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◈ Xương rồng nhảy múa – Chợ Túc Tắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hb1m3rm68l Danh mục:
Mua ◈ Xương rồng nhảy múa  - Chợ Túc Tắc Shopee.vn Mua ◈ Xương rồng nhảy múa  - Chợ Túc Tắc Lazada.vn Mua ◈ Xương rồng nhảy múa  - Chợ Túc Tắc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◈ Xương rồng nhảy múa – Chợ Túc Tắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm Xương rồng nhảy múa
phần riêng lẻ:
* độ dài rộng: chiều cao từ 30-32 cm (do hàng thủ công)
* Nguồn gốc, nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
* Dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên
* Không gây dị ứng, gây hại cho các bé

1. Vải dệt kim và bông PP tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng.

2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc.

3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu.

4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em.

5. lối sống thú vị và thú vị: cây xương rồng kỳ lạ, biểu cảm này thích chơi với bạn trong ngày. Ở chế độ ban đêm, cô ấy phát ra âm thanh ngủ sâu và phát nhạc nhẹ. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm!

6. độ dài rộng phù hợp và màu sắc đẹp: Rất phù hợp để mang theo bên mình, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể mang theo bên mình.

7. khơi dậy sự quan tâm của trẻ em: vải nhung lông xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui và niềm vui cho mọi người. Bề ngoài mềm mại của nhồi bông được vắt từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo.

8. Quà tặng hoàn hảo: sinh nhật, Rửa Tội, sinh nhật, tiệc tùng, tắm em bé, cha mẹ mới sinh, Giáng sinh, lễ Phục sinh, thánh Nicholas, đây là một món quà hoàn hảo cho đồng nghiệp, gia đình, người quen và trẻ em. Đây cũng là một người bạn đồng hành tốt.
+ Nhà sản xuất : Thâm Quyến Guanyi Audio Co., Ltd.
+ Địa chỉ : Phòng A8, Tầng 3, Tòa nhà 4, Trung tâm Tài sản Kanglan, Khu Công nghiệp Samsung, Đại lộ Phúc Châu, Phố Fuyong, Quận Baoan, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
+ Năm sản xuất : 2023
+ doanh nghiệp nhập khẩu : CT TNHH Thương mại và dịch vụ TWIN Việt Nam
+ Địa chỉ : 28 Lô 5 KDT Xuân Phương Residence , Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội
+ Địa chỉ shop: Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
+ sđt:0348.732.666
#cay_xuong_rong, #cay_xuong_rong_do_choi, #xuong_rong,#xuong_rong_nhay_mua#cho_tuc_tac

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ◈ Xương rồng nhảy múa – Chợ Túc Tắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ◈ Xương rồng nhảy múa – Chợ Túc Tắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng