Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012

1.300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: danceinthedark Danh mục:
Mua Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 Shopee.vn Mua Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 Lazada.vn Mua Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Photobook từ chuyến lưu diễn Born This Way của Lady Gaga. Bên trong có ảnh từ tất cả năm video âm nhạc của era Born This Way, cũng như hình ảnh từ buổi chụp hình của Nick Knight.

Sản phẩm có tính sưu tầm cao. Phiên bản giới hạn rất hiếm và có giá trị!!!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách ảnh Born This Way Ball Tour của Lady Gaga 2012 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng