Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh cho người sử dụng Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái

330.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh Cho Bé Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bibishop34 Danh mục:
Mua Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh Cho Bé Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái Shopee.vn Mua Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh Cho Bé Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái Shopee.vn Mua Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh Cho Bé Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh cho người sử dụng Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

XE ĐẠP 3 BÁNH cho người sử dụng CÓ GHẾ ĐỆM DA dành cho người sử dụng từ 2 tuổi, 3 tuổi có khung thép ống dày chắc chắn, không gỉ sét, được phun sơn tĩnh điện bóng đẹp hạn chế trầy xướt. Những chiếc xe đạp trẻ em cho người sử dụng yêu sẽ thúc đẩy bé vận động giảm cân nặng, tăng chiều cao, hình thành tính tự lập cho người sử dụng yêu…Xe đạp 3 bánh cho người sử dụng có bình nước là một lựa chọn thông minh cho người sử dụng yêu nhà bạn.

– Thương hiệu: Lingda Baby
– Sản xuất tại: Trung Quốc
– cân nặng: 3,6 kg
– độ dài rộng: ( DxRxC ) 70 x 55 x 60 cm
– Tải trọng: 40 kg
– vật liệu: Thép không gỉ
– Độ tuổi: 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi
– Màu sắc: Đỏ, xanh, cam
– Shop bảo đảm bán hàng đúng hình đúng thông tin giới thiệu
khả năng sử dụng của xe ba bánh:

– Xe đạp ba bánh có khung thép ống dày chắc chắn, không gỉ sét, được phun sơn tĩnh điện bóng đẹp hạn chế trầy xướt.
– Chiếc xe chắc chắn nhưng có cân nặng nhẹ giúp bé dễ quay xe, dễ điều khiển.
– Bánh đúc giúp chiếc xe di chuyển êm hơn trên mặt đường, chống trượt bánh, chống ngã khi chiếc xe có 3 bánh cân bằng.
– Bàn đạp nhẹ nhàng bền, ma sát tốt không trượt chân khi bé đạp xe.
– Ghế ngồi bọc đệm da rất tốt bo đúng tư thế ngồi thoải mái giúp bé có thể ngồi lâu không mỏi lưng
#xecutkit #xe3banh #xetreem #xedochoi #bibi #xedap3banh #xedaptreem3banh #xe3banhtreem #xedapchobe2tuoi #bibishop #xedaptreem2tuoi #xedaptreem3tuoi #xedap3banhchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh cho người sử dụng Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Đạp Trẻ Em, Xe Cút Kít 3 Bánh cho người sử dụng Từ 2 Tuổi Trở Lên, Ghế Có Đệm Da Êm Ái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Cửa hàng

1