♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babionlineshop Danh mục:
Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys Shopee.vn Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys Shopee.vn Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

**BABYONLINE SHOP bảo đảm ***
Đổi trả hàng lỗi/hỏng trong vòng 30 ngày đối với các lỗi:
1. Hàng lỗi/hỏng từ nhà sản xuất
2. Hư hỏng do quá trình ship hàng
3. Hàng đổi trả phải còn nguyên tem mác- chưa qua sử dụng
4. Thủ tục hoàn tiền áp dụng theo chính sách của Shopee
**************************
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Gồm: 1 chiếc bảng, 29 chữ cái Tiếng Việt in hoa
– vật liệu gỗ và sơn màu không gây hại, không chứa chất không tốt chắc chắn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
– Bề mặt láng mịn, trơn tru, không gây trầy xước da khi vui chơi nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm về độ không gây hại.
– Tương ứng với mỗi chữ cái là một núm gỗ, bé có thể cầm nắm, lắp vào tháo ra dễ dàng. Ngoài ra mỗi chữ cái kèm theo một đồ vật, trái cây, con vật… tương ứng để bé nhận biết thêm nhiều sự vật xung quanh.
– Nhiệm vụ của bé là đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng ghép hoặc đặt ra ngoài để tạo thành các từ tiếng việt đơn giản.
– các bậc cha mẹ dạy bé đánh vần các chữ trong bảng chữ cái, tháo rời các chữ cái rồi đố bé ghép chữ lại.
– Giúp bé làm quen với mặt chữ, cách đọc chữ tiếng Việt.
– Màu sắc bắt mắt, giúp bé hứng thú khi vừa học vừa chơi.
– Bền bỉ, sử dụng được lâu dài.
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
– Thương hiệu : Vivitoys
#thehocnhanh #nhanbietsom #thehocthongminh #thehocchobe #giaoducsom #dodungchobe #thehoc #thehocsongngu #dochoisangtao #thongminhchobe #flashcard #flashcardthe #thehocflashcard #dochoitritue #dochoithongminh #thongminhtube #cuahangdochoi #bangghepnumgo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bảng chữ cái Tiếng Việt in hoa/in thường có núm gỗ Vivitoys được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1