Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 445lanenttoys Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

445LaneNT Toys xin kính chào mọi người,
Giới thiệu về Bộ Ghép Hình Lắp Ráp Non Lego Qman Keeppley 4803 Khủng Long Biến Hình 375 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi

• Mô hình dễ dàng tháo lắp. Bộ sản phẩm tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, các phần riêng lẻ trong từng miếng ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để chắc chắn đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.
• Ưu điểm: Đồ Chơi Lắp Ráp QMAN giúp cho các bé học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào đồ chơi, qua đó tăng khả năng trí thông minh và óc sáng tạo. Dưới sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.
• Sản phẩm phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên
• vật liệu nhựa ABS đạt đầy đủ các chứng nhận 3C, EN71, ASTM, HR4040
• Khối lượng: 2000 gram
• phần riêng lẻ: 375 miếng ghép
• độ dài rộng: 60 x 8 x 30 cm
• Thương hiệu: QMAN
• nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Sản phẩm đồ chơi mang thiệu hiệu QMAN được doanh nghiệp TNHH Rebel Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. cửa hàng xin bảo đảm về chất lượng và bảo đảm sự hài lòng của mọi người.
#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #minecraft #minifigures #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe #quà
Còn chần chờ gì nữa mà không mua hàng ngay.
Nếu người mua có thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy kết nối với shop!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Qman 4803 Khủng Long Biến Hình 375 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1