THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515

2.895.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoan111081 Danh mục:
Mua THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 Shopee.vn Mua THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 Shopee.vn Mua THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

• Mến chào mọi người
• THANG BỂ BƠI 5 BẬC – HONGKONG INOX 304
• Thang hồ bơi 5 bậc Inox 304 SF-515 Hiệu– HONGKONG
• Model: SF-515
• vật liệu: Inox 304
• Kiểu dáng: Tay cong
• Số bậc: 5 bậc dùng leo lên xuống hồ bơi
• Đường kính: Ống D42mm dày 1.2mm, độ rộng bậc cấp 50cm,
• độ dài rộng kỹ thuật có trong hinh ảnh đính kèm
– Thang leo nước hồ bơi cao 5 bậc : Tổng chiều cao 205cm- 72cm tay vịn nằm trên mặt đất = 133 cm tiếp xúc trong nước, tương ứng chiều cao từ Thành Hồ xuống đáy Hồ.
– Qúy vị có thể chọn chiều cao Thang ( số bậc) bằng hoặc nhỏ hơn chiều cao từ thành xuông đáy
– Khoảng cách giữa các bậc thang là 25cm * 5 bậc = 125cm
• độ dài rộng thùng 210cm*66.7cm*6cm
• Loại bậc: Bậc inox 304 chống trơn trượt và bậc nhựa .
• Phụ kiện bao gồm: Cốc chân thang, Bulon kết nối đầy đủ. Dể lắp đặt và tháo rời
• Được sản xuất bằng thép không gỉ Inox-304 loại tốt,
+ Thang với hai bộ phận tháo rời là một chế tác đặc biệt để dễ dàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho hồ bơi của bạn với bộ phận trên và bộ phận dưới có thể tháo rời, giúp lắp đặt dễ dàng và linh động.
• + Thanh nắm được làm bằng thép không gỉ Inox-304 loại tốt, đáng tin cậy và rất bền.
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT: 2 chân su nhỏ gắn dưới điểm chạm đất/ đáy thang- phần nằm dưới nước- chỉ cần gắn chặt vào trong chân thang- cái này ngăn không cho nước vào và chống trượt . Các bậc thang gắn vào thân thang và cố định bằng vít có sẵn. Quan trọng nhất 2 Chân Su Lớn để gắn phần thân trên mặt đất của thang- quay phía nghiêng của chân su lớn vào trong theo hướng Thang- phần có con vít nở. Với Chân su lớn cần khoét/ cắt bê tông/ cắt mặt đá trên thành hồ tương ứng 2 lổ trên mặt đất – tại vị trí cần đặt thang – với chiều Dài Rộng Cao lớn hơn cỡ 1cm-2cm so với độ dài rộng đế SU và đặt 2 cốc chân su lớn vào đó- cần CỐ ĐỊNH cứng lại 2 chân su này bằng VÍT NỞ có sẵn và BÊ TÔNG.
Lưu ý : ĐẾ SU LỚN này nhô lên khỏi mặt đất cỡ 1cm – phần này sau này có 2 chụp INOX che lại . Đợi sau 24h cho BÊ TÔNG KHÔ CỨNG lại – cố định quanh Cốc đế Su này người mua gắn 2 chụp Inox vào 2 tay vịn của thang và thả thang vào chổ ĐẾ SU ĐÃ CỐ ĐỊNH.
Vậy là xong và khá đơn giản phải không các mọi người!
Thang dùng dưới nước cho hồ bơi Được sản xuất bằng thép không gỉ Inox-304 loại tốt, đáng tin cậy và rất bền. bậc thang có thể bằng thép không gỉ hoặc bằng nhựa chống trượt, bề mặt của tất cả bậc thang đều có khả năng chịu được tia cực tím, chống trượt
+ Thang dùng lên xuống bể bơi với hai bộ phận tháo rời là một chế tác đặc biệt để dễ dàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho hồ bơi của bạn với bộ phận trên và bộ phận dưới có thể tháo rời, giúp lắp đặt dễ dàng và linh động.
Mạn phép mọi người Shop ghi luôn Cách mua vì nhiều người mua chưa quen với 1 Sp có nhiều thuộc tính: B1: người mua cho vào giỏ hàng -> B2: chọn cỡ thang( kích vô 2 bậc… 5 bậc. B3: chọn số lượng và tiến hành đặt mua như bình thường.
Cảm ơn người mua đã ghé xem hàng của Shop!
• CTY TNHH DŨNG LONG
ĐC: Lô 35-36- Lý Thường Kiệt- TP Đồng Hới
ĐT: 0917.581.128

Sản phẩm đồ chơi trẻ em THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm THANG VỊN XUỐNG BỂ BƠI CAO 5 BẬC INOX 304 mã sản phẩm SF515 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng

1