Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress

58.999 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: raychoitoy.vn Danh mục:
Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress Shopee.vn Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress Shopee.vn Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

☆ Gói hàng bao gồm
→ Sản phẩm bạn đã chọn!
☆ Dịch vụ tốt nhất:
→ Còn hàng!
→ chắc chắn 100% sự hài lòng và chắc chắn đẹp và uy tín cấp! Bất kỳ vấn đề khi bạn nhận được một gói, chỉ cần kết nối với cửa hàng。

★ Bạn thân! Bạn có thể thấy rằng ai đó bán với giá thấp hơn cửa hàng nhưng họ không thể chắc chắn chất lượng và dịch vụ giống như cửa hàng. Cảm ơn bạn!
————————————————– —
★★★ phần riêng lẻ sản phẩm ★★★
☆☆☆
Sản phẩm hoàn toàn mới 100% và đẹp và uy tín
Những vòng bi này sử dụng công nghệ ma sát thấp mới nhất bằng các vòng bi hợp kim kết hợp để chắc chắn tuổi thọ cao và quay trơn tru, dễ mang theo, nhỏ, đơn giản, riêng biệt và thú vị.
Đồ chơi tuyệt vời cho người vô tội, lo âu, tập trung, ADHD, Tự kỷ, Ngăn chặn thói quen xấu, Luôn tỉnh táo
Dễ mang theo, nhỏ, đơn giản, riêng biệt và thú vị, cũng có hiệu quả cho suy nghĩ sâu sắc
Giống như tất cả đồ chơi và đồ chơi nhào lộn quay, phải mất thời gian quay và đứt quãng để đạt được thời gian quay lâu hơn.

Bạn càng chơi nhiều đồ chơi, nó sẽ bền lâu hơn. Làm sạch các ổ trục một cách đáng kể sẽ tăng thời gian vòng chạy.
Sử dụng Phương pháp này: Giữ con quay bằng một tay và sử dụng tay kia để quay nhanh chóng bằng cách sử dụng các cuộc tấn công nhỏ liên tục để giữ cho con quay vô thời hạn với thực hành, con quay có thể được quay bằng một tay chỉ bằng một tay chỉ bằng các ngón tay Trong một tay để dừng và bắt đầu quay
Đây là cách cắt bỏ túi hoàn hảo cho những người muốn một cái gì đó nhỏ nhắn, đơn giản, kín đáo và thú vị – nó cũng hiệu quả để tập trung, giảm căng thẳng và trí thông minh sâu sắc.
Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng hoàn hảo phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 3 tuổi.
Đường kính khi xoay: 8cm
Độ dày: 1.5cm
vật liệu: ABS
☆☆☆
Ghi chú:
– Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Nếu bạn nghĩ đến sự khác biệt, xin vui lòng mua nó một cách cẩn thận.
– Xin vui lòng cho phép sai số 1-2 cm do đo lường thủ công.
– Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi mua.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Có ĐèN LED GiúP GiảM Stress được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1