Máy Xúc Chòi Chân cho người sử dụng Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg

238.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc Chòi Chân Cho Bé Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bibishop34 Danh mục:
Mua Máy Xúc Chòi Chân Cho Bé Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg Shopee.vn Mua Máy Xúc Chòi Chân Cho Bé Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg Shopee.vn Mua Máy Xúc Chòi Chân Cho Bé Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc Chòi Chân cho người sử dụng Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Trẻ Em Máy Xúc Chòi Chân cho người sử dụng Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg
Thông tin phần riêng lẻ Xe cẩu chòi chân cho người sử dụng.
vật liệu : nhựa
Nhạc, còi: Có.
Có vô lăng và cần gạt để điều chỉnh gầu múc.
Độ tuổi: Từ 1 – 4 tuổi
Tải trọng cho phép: 25kg
Màu sắc : Vàng , Xanh dương
Có tựa lưng, thùng chứa đồ dưới nắp ghế.
Xe được sản xuất từ nhựa không gây hại cho người sử dụng nên cha mẹ hãy yên tâm sử dụng. Tuy khung xe hoàn toàn bằng nhựa nhưng độ vững chắc thì rất tốt.Xe cẩu chòi chân cho người sử dụng với kiểu dáng xe ô tô sang trọng, cực chất; kết hợp 2 chức năng vừa là xe tập đi, vừa là xe chòi chân cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ nhựa rất tốt, có đèn và có nhạc vui nhộn, bé có thể chơi trong nhà và ngoài trời bất cứ lúc nào.
#mayxuc #cancau #xechoichan #xetreem #bibishop #mayxucchoichan #xechoichan #xechoichanchobe #xechoichantreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc Chòi Chân cho người sử dụng Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Xúc Chòi Chân cho người sử dụng Từ 1 Đến 4 Tuổi Có Cần Gạt Điều Chỉnh Gầu Múc Kèm Còi, Nhạc Tải Trọng 25kg được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Cửa hàng

1