Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Nướu Bằng Silicone chế tác Nhỏ Gọn

254.035 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Cho Bé Gặm Nướu Bằng Silicone Thiết Kế Nhỏ Gọn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ledmarket.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Nướu Bằng Silicone Thiết Kế Nhỏ Gọn Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Nướu Bằng Silicone Thiết Kế Nhỏ Gọn Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Nướu Bằng Silicone Thiết Kế Nhỏ Gọn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Nướu Bằng Silicone chế tác Nhỏ Gọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Với tính chất không có gờ và cạnh nhẵn, đồ chơi te te cho phép bé tập luyện khả năng cầm nắm đồng thời xoa bóp nướu, đồng thời làm cho răng của bé chắc khỏe hơn và thúc đẩy răng rụng lá Để nâng cao khả năng trong thời gian.
Đồ chơi te te của cửa hàng có hình dạng hoạt hình và màu sắc tươi sáng, có thể thu hút đôi mắt của bé đến ngòi và rèn luyện khả năng hút và cắn của chúng, cũng như có thể Cải thiện nhận thức của bé mềm mại và cứng cáp, màu sắc, âm thanh, Vv để thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí tuệ.
Được làm bằng vật liệu silicone cấp thực phẩm, đồ chơi núm vú giả thân thiện với môi trường và không chứa BPA nên rất không gây hại cho sức khỏe của bé.
Chiều dài của sản phẩm khoảng 19cm, chiều rộng khoảng 18cm, chiều cao khoảng 12,5cm.
Nó phù hợp với đồ chơi trẻ em, và một món quà bất ngờ hoàn hảo cho em bé.

Tên khoản mục: Đồ chơi Teether
vật liệu: Silicone
Số lượng: 6 cái, 8 cái, 10 cái
Các tính năng: Phim hoạt hình, Chống cắn, Cạnh mịn
phần riêng lẻ độ dài rộng:
19cm x 18cm x 12.5cm/7.48 ”x 7.09” x 4.92″ (Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
6 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ
Hoặc
8 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ
Hoặc
10 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Nướu Bằng Silicone chế tác Nhỏ Gọn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Nướu Bằng Silicone chế tác Nhỏ Gọn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1