♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam đẹp và uy tín – thanh gỗ nhẵn mịn

95.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam chất lượng cao – thanh gỗ nhẵn mịn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babionlineshop Danh mục:
Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam chất lượng cao - thanh gỗ nhẵn mịn Shopee.vn Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam chất lượng cao - thanh gỗ nhẵn mịn Shopee.vn Mua ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam chất lượng cao - thanh gỗ nhẵn mịn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam đẹp và uy tín – thanh gỗ nhẵn mịn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

**BABYONLINE SHOP bảo đảm ***
Đổi trả hàng lỗi/hỏng trong vòng 30 ngày đối với các lỗi:
1. Hàng lỗi/hỏng từ nhà sản xuất
2. Hư hỏng do quá trình ship hàng
3. Hàng đổi trả phải còn nguyên tem mác- chưa qua sử dụng
4. Thủ tục hoàn tiền áp dụng theo chính sách của Shopee
**************************
Đồ chơi rút thanh gỗ màu Vivitoys 241 gồm 48 thanh gỗ nhiều màu sắc đẹp mắt, có hình dạng giống như viên gạch được mài nhẵn, được làm từ vật liệu gỗ đặc rất tốt, bền đẹp, không chứa chất không tốt nên không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng.
– vật liệu: Gỗ tự nhiên đã qua xử lý, mài nhẵn bề mặt và bo tròn các góc cạnh, sơn màu không gây hại không phai, không mờ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

– Đồ chơi rút thanh gỗ mộc Vivitoys 364 gồm 48 thanh gỗ có hình dạng giống như viên gạch nhỏ, sơn nhiều màu sắc xanh, đỏ, vàng, cam… và kèm theo 2 viên xí ngầu nhỏ có 6 mặt dùng để xác định lượt chơi.

khả năng sử dụng:

– Khi chơi rút gỗ, bé sẽ phải quan sát và dùng tay để di chuyển, sắp xếp các thanh gỗ… Từ đó, bé sẽ được rèn luyện khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Hỗ trợ bé nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng quan sát.
– Trong quá trình chơi trẻ sẽ nâng cao khả năng trí thông minh logic, rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn trong khi chơi cũng như cẩn thận trong mọi việc.
– Với những thanh gỗ màu sắc bắt mắt và hấp dẫn thúc đẩy thị giác cho người chơi, bề mặt thanh gỗ khá trơ chu và xử lý mịn màng, không gây hại cho người chơi đặc biệt là các bé.
– Sản phẩm vừa giúp bé giải trí lại vừa thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của bé trong những năm tháng đầu đời.
– Ngoài ra, Mẹ có thể hướng dẫn bé sắp xếp các thanh gỗ nhỏ thành các hình ngộ nghĩnh khác nhau: hình con cua, hình robot, hình con cá, hình ngôi nhà, hình chiếc thuyền… giúp bé tăng khả năng sáng tạo.
– Bên cạnh đó Ba Mẹ cũng có thể dạy bé cách nhận biết và phân biệt các màu sắc cơ bản có trên bộ đồ chơi này.

cách chơi:
– Xếp các thanh gỗ thành trụ vuông độ dài rộng bằng chiều dài thanh gỗ, tung viên xúc xắc nếu trúng màu nào thì rút thanh gỗ có cùng màu sắc đó sao cho không làm đổ tháp gỗ.
– đồ chơi dành cho một người hoặc nhiều người cùng chơi, người thua là người làm đổ tháp gỗ trước.
– Thương hiệu: Vivitoys
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
#rút_gỗ #rút_go #trò_chơi_rút_gỗ #đồ_chơi_rút_gỗ #bộ_rút_gỗ #cách_chơi_rút_gỗ #bộ_đồ_chơi_rút_gỗ
#chơi_rút_gỗ#trò_chơi_xếp_gỗ#đồ_chơi_xếp_gỗ#rut_go#trò_rút_gỗ#cách_chơi_trò_rút_gỗ#bộ_rút_gỗ_lớn#bộ_đồ_chơi_xếp_gỗ#bộ_trò_chơi_rút_gỗ#thanh_rút_gỗ#trò_chơi_rút_thanh_gỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam đẹp và uy tín – thanh gỗ nhẵn mịn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ♥️♥️HÀNG VIỆT NAM♥️♥️Bộ rút gỗ sắc màu 48 thanh Vivitoys hàng Việt Nam đẹp và uy tín – thanh gỗ nhẵn mịn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1