Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tinyplanetvietnam Danh mục:
Mua Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ba mẹ ơi, Giáng sinh đã tới gần rồi, ba mẹ đã tìm được một món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng cho người sử dụng nhà mình chưa ? Ba mẹ hãy cùng Tiny Planet tìm hiểu set đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng này nhé ! Ba mẹ vừa cho người sử dụng chơi, vừa dạy bé học cách làm việc nhà cùng gia đình, thật là tuyệt vời phải không nào !

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên: Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng
– vật liệu: nhựa ABS
– độ dài rộng: như hình
– Sản phẩm bao gồm: các phần riêng lẻ như hình

tính chất NỔI BẬT
– Giúp bé nâng cao khả năng kỹ năng, sự khéo léo
– Ba mẹ có thể dành thời gian để chơi cùng với bé, dạy bé cách làm việc nhà
– độ dài rộng mini phù hợp với các bé
– Có kèm giá treo điều chỉnh được độ cao giúp việc cất gọn sau khi chơi dễ dàng hơn
– Phù hợp với độ tuổi 3+

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
– Vệ sinh sau khi sử dụng

TINY PLANET
#launha #donnha #dochoilaunha

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi lau dọn nhà cửa mini 8 dụng cụ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1