Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hangkhuyenmai200990 Danh mục:
Mua Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn Shopee.vn Mua Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn Shopee.vn Mua Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Đồ chơi vận động ngoài trời cho người sử dụng, thường được các bé mang đi trong các bể bơi hoặc công viên nước với hình nhân vật siêu anh hùng siêu đáng yêu chắc chắn sẽ giúp bé có những giây phút vui chơi giải trí cùng người quen.
– Súng bắn nước nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn.
– Chỉ cần đổ nước vào bình, kéo súng ra xong thụt mạnh vào để nước bắn ra xa.
độ dài rộng bình dự trữ nước: 27 x 17 cm, súng thụt nước: 30 x 15 cm
vật liệu nhựa không gây hại cho người sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng bắn nước có thêm 1 ba lô đeo lưng dữ trữ nước giúp bé bắn được lâu hơn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1