Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA

203.740 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Cho Bé Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ledmarket.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cho Bé Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Được chế tác với hình dạng hoạt hình và cạnh nhẵn, đồ chơi te te cho phép bé tập luyện khả năng cầm nắm của tay đồng thời xoa bóp nướu, đồng thời làm cho răng bé chắc khỏe hơn và thúc đẩy răng rụng lá mọc Ra kịp thời.
Với các tính chất của kết cấu ngòi độc đáo và màu sắc tươi sáng, đồ chơi dây buộc có thể thu hút mắt bé chảy máu và rèn luyện khả năng bú và cắn của chúng, cũng như có thể cải thiện khả năng nhận thức của bé mềm và cứng, màu sắc, màu sắc Âm thanh, v.v. để thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí tuệ.
Được làm bằng vật liệu silicone cấp thực phẩm, đồ chơi núm vú giả thân thiện với môi trường và không chứa BPA nên rất không gây hại cho sức khỏe của bé.
Chiều dài của sản phẩm khoảng 22cm, chiều rộng khoảng 18cm và chiều cao khoảng 17,5cm.
Đồ chơi núm ty này thích hợp cho các bé sơ sinh trên 3 tháng và mang lại cho người sử dụng sự hài lòng về mặt tâm lý và cảm giác không gây hại khi bị cắn.

Tên khoản mục: Đồ chơi Teether
vật liệu: Silicone
Số lượng: 6 cái, 9 cái, 13 cái
Các tính năng: Phim hoạt hình, Chống cắn, Cạnh mịn
phần riêng lẻ độ dài rộng:
22cm x 18cm x 17,5cm / 8,66 ”x 7,09” x 6,89 ”(Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
6 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ
1 x giá đỡ
Hoặc
9 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ
1 x giá đỡ
Hoặc
13 x Đồ chơi Teether
1 x Hộp lưu trữ
1 x giá đỡ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi cho người sử dụng Gặm Bằng Silicone Không Chứa BPA được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1