Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tngantran Danh mục:
Mua Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut Shopee.vn Mua Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut Shopee.vn Mua Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đây là hàng tên là Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut. E squishy này rất là mềm thơm và chạm tăng, nhưng mà e này hơi bị rách nên shop sẽ giảm giá nha 😘 Nếu các e có muốn hỏi thêm thì nhắn tinh shop nha ❤️❤️

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hello Kitty Christmas Starberry Shortcake Donut được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1