☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho người sử dụng đồ chơi giải trí – LANLANKIDS

452.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho bé đồ chơi giải trí – LANLANKIDS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: jukfaljzi9 Danh mục:
Mua ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho bé đồ chơi giải trí - LANLANKIDS Shopee.vn Mua ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho bé đồ chơi giải trí - LANLANKIDS Shopee.vn Mua ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho bé đồ chơi giải trí - LANLANKIDS Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho người sử dụng đồ chơi giải trí – LANLANKIDS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BÀN BIDA MINI, BÀN BILLIARDS SNOOKER MINI NHIỀU KÍCH CỠ DÀNH cho người sử dụng ĐỒ CHƠI GIẢI TRÍ DÀNH cho người sử dụng LANLANKIDS

Thế giới trẻ thơ luôn kỳ diệu và tràn đầy màu sắc, việc cho người sử dụng tiếp xúc và chơi đùa cùng các loại đồ chơi không chỉ giúp các bé có những giờ chơi vui vẻ mà còn giúp hình thành trí thông minh, tăng cường khả năng sáng tạo và nhận biết về thế giới xung quanh.
LANLAN KIDS cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trong mọi độ tuổi cho người sử dụng trai, bé gái, luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé trong quá trình khôn lớn và nâng cao khả năng.

̂ ̂́
️ Sản phẩm: Bàn bi da snooker mini nhiều độ dài rộng khác nhau
️ nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
️ Nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau (mọi người vui lòng tham khảo thêm ở phần phân loại)

========================================
☁️ ̂́ ̣̂ ̂́, ̀
Bàn bi a mini là đồ chơi cho người sử dụng cực lý thú và không gây hại. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa và nỉ rất tốt, rất không gây hại cho sức khỏe của bé.
vật liệu rất tốt hoàn toàn kháng vỡ khi chịu lực mạnh, màu sắc bắt mắt không phai màu theo thời gian.

̂́ ̂́ ̆́ ̆́, ́ ̂̉ ̃
Sản phẩm được chế tác giống như một bàn Bi-da chuẩn quốc tế với độ dài rộng mini, nhỏ gọn dành cho các bé.

́ ̂̉ ̃ ̆ ́
Bàn Bi-da đồ chơi giúp các bé rèn luyện được sự nhanh nhạy, khéo léo và còn mang đến những giây phút giải trí nhiều niềm vui hơn, giúp bé tránh xa được các thiết bị điện tử xung quanh.
Bàn Bi A là một trong những sản phẩm đồ chơi vận động cho các bé sẽ giúp bé được giải trí bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng.

́ ̀ ̣̆ ̀ ̉
Bộ bàn bi da mini là một món quà hoàn hảo các bậc cha mẹ dành cho các bé, góp phần tăng sự giao tiếp giữa các bậc cha mẹ và con thông qua việc chơi chung cùng con

========================================
LANLAN KIDS
❖ Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh, đa dạng, không gây hại, chất lượng.
❖ bảo đảm sản phẩm như hình ảnh.
❖ Đổi/ trả sản phẩm theo chính sách của Shopee (nếu lỗi do nhà sản xuất).
❖ Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và khả năng hiển thị của màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch 3-5% so với hình ảnh hiển thị.
❖ Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực.
❖ Nếu hài lòng về sản phẩm mọi người hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp cửa hàng có động lực phục vụ người mua tốt hơn nữa.
========================================
Thông tin kết nối
CS1: 1A/15 Tam Giang – TP Hải Dương
CS2: 30 Minh Khai – TP Hải Dương
☎ Hotline: 0961900989

#do #choi #dochoi #treem #chobe #trai #gai #bida #bia #snooker #giaoduc #tuduy #thongminh #phattrien #thechat #sangtao #giaitri #antoan #quatang #banbiamini #bidamini #banbidamini #banbia #banbida #banbidagiare #banbiachonguoilon #banbiaminigiare #biamini #banbiachotreem #biaminigiare #bobiamini #bida #bia #banbidaminichotreem #bidaminigiare #bobida #banbidaminigiare #lanlankids #lanlan #kids

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho người sử dụng đồ chơi giải trí – LANLANKIDS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☎Bàn bida mini, billiards snooker mini nhiều kích cỡ dành cho người sử dụng đồ chơi giải trí – LANLANKIDS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1