Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho người sử dụng thoả sức sáng tạo

149.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho bé thoả sức sáng tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: biacare.store Danh mục:
Mua Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho bé thoả sức sáng tạo Shopee.vn Mua Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho bé thoả sức sáng tạo Shopee.vn Mua Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho bé thoả sức sáng tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho người sử dụng thoả sức sáng tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho người sử dụng thoả sức sáng tạo cỡ lớn với đường ray 75mm ( Các loại khác trung bình từ 49~58mm), đường ray rộng hơn nên xe chạy pin đi kèm cũng to hơn. Với 1 số ưu điểm:
– Công viên khủng long cỡ lớn với nhiều phụ kiện như đường hầm/cầu vượt/ngã ba/mô hình khủng long và cây cối cho người sử dụng thoả sức sáng tạo lắp ráp khu bảo tồn khủng long riêng !
– Sáng tạo không giới hạn đường ray dễ dàng lắp ráp với nhiều kiểu chơi thú vị
– Đường Ray Cỡ Lớn / Dễ Dàng Tháo Lắp
– Bản mới nâng cấp bổ sung thêm đường hầm khủng long xe có thể chạy qua bên trong hoặc bắc cầu đi lên trên đường hầm
– Cầu vượt giao thông có thể bắc ngang qua đường đua tạo đường hầm riêng hoặc bắc ngang qua hầm đầu khủng long. Thông qua việc xây dựng nâng cao trí tưởng tượng và khả năng quan sát không gian của bé.
– Xe chạy tốc độ và ổn định ở mọi quãng đường
———————————–
* THÔNG TIN SẢN PHẨM
– độ dài rộng độ rộng đường ray khoảng 75mm ( Cỡ lớn so với các loại khác từ 49 ~ 58mm )
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, rất tốt
– Bộ đã có sẵn xe chạy pin đi kèm cùng số phần riêng lẻ khác nhau trong mỗi bộ, bạn vui lòng xem tại hình ảnh của từng lựa chọn.
————————————————————————————-
✅ BIACARE bảo đảm :
– bảo đảm sản phẩm giống hình ảnh thông tin giới thiệu (Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không giống hình, Lưu ý: sản phẩm bên ngoài có thể hơi khác 1 chút so với hình ảnh là do ánh sáng khi chụp, hoặc độ sắc nét của máy người xem ).
– bảo đảm không bán hàng kém chất lượng
– Sản phẩm được nhập khẩu bởi doanh nghiệp TNHH Biacare
– Hotline: 0965687998
#duongduaoto #bolaprapduongdua #otokhunglong #dochoilapghep #khunglong #duongrayoto #congvienkhunglong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho người sử dụng thoả sức sáng tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đường đua ô tô khủng long, công viên khủng long cỡ lớn cho người sử dụng thoả sức sáng tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1