▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ rất tốt, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện – Munkids

1.015.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ Cao Cấp, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện – Munkids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yjn2psxh0f Danh mục:
Mua ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ Cao Cấp, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện - Munkids Shopee.vn Mua ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ Cao Cấp, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện - Munkids Shopee.vn Mua ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ Cao Cấp, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện - Munkids Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ rất tốt, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện – Munkids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn Bi A Mini Gỗ Cỡ Lớn Nhất 69*37*17 cm,BH 12 tháng,Đầy Đủ Phụ Kiện
MUNKIDS bảo đảm :
✔️ MUNKIDS cho phép người mua nhận hàng & kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
✔️ Bảo hành tất cả sản phẩm 12 tháng.
✔️ bảo đảm món đồ chơi đẳng cấp chất lượng loại 1, tốt nhất trên thị trường.
✔️ Sản phẩm luôn có tại kho, người mua có thể trực tiếp đến kho kiểm tra trước khi lựa chọn.
✔️ Thực hiện đổi, trả sản phẩm theo quy định.
✔️ Luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy người mua mọi lúc, mọi nơi.

—————————————————————————-
* Thông tin về sản phẩm: Bàn Bi A Mini Gỗ Cỡ Lớn Nhất 69*36 cm,BH 12 tháng,Đầy Đủ Phụ Kiện
Thông số kỹ thuật:
nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam.
Bàn bi a gỗ cỡ lớn có chân: 69x37x17 cm
vật liệu: Gỗ, vải Nỉ Mịn
Bàn và que chọc bi bằng gỗ chắc chắn
Thảm trải bằng vải Nỉ đúng chuẩn
15 bi số, 1 bi trắng và 2 que chọc
Chân đế tháo rời hoặc lắp cao

– Trong thị trường đồ chơi đa dạng, phong phú như hiện nay bàn bi a đang được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, độ không gây hại cũng như hiệu quả cho sự nâng cao khả năng toàn diện của trẻ. Là món đồ chơi không gây hại cho người sử dụng được chế tác khoa học, bền đẹp với thời gian, không chỉ mang lại những giây phút vui vẻ cho người sử dụng mà còn lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc của gia đình. Có thể thấy, bàn bi a chính là món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng yêu của bạn.
– Bàn bida đủ cỡ lớn nhở được chế tác bằng vật liệu gỗ ép MDF rất tốt, rất chắc chắn và cứng cáp nên các bậc các bậc cha mẹ có thể thoải mái chơi đùa cũng các bé nhà mình
– Chắc chắn bàn bida là một món đồ chơi vô cùng hữu ích cho các bé trong mùa dịch như hiện nay, vừa giúp bé vận động thể chất, nâng cao khả năng trí thông minh hình học, tính toán vừa hạn chế tiếp xúc với màn hình điện thoại.

#dochoi #dochoitreem #dochoivandong #dochoi2nguoi #dochoithethao #dochoibanbia #dochoibia #banbiadochoi #bia #banbia #banbida #dochoibida #vandong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ rất tốt, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện – Munkids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ▽✼Bàn Bi A Gỗ Cỡ Lớn Nhất 6917 cm, BH 12 tháng, Nỉ rất tốt, Bida Trẻ Em, Đầy Đủ Phụ Kiện – Munkids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1