freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K.

290.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fuusrgz_hg Danh mục:
Mua freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. Shopee.vn Mua freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. Shopee.vn Mua freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

⛔Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. Tỷ lệ 1:64.

⛔️Thông tin sản phẩm:

– vật liệu: Thân sắt, gầm nhựa.

– độ dài rộng: Dài 7.5cm, Rộng 3cm.

– Tình trạng: Xe mới, full card chưa mở ra.

– Hot Wheels là dòng sản phẩm xe mô hình tỷ lệ 1:64 nhiều người biết đến của tập đoàn đồ chơi Mattel, Mỹ.

– Được chính thức ra mắt vào năm 1968, đến nay sau hơn 40 năm, Hot Wheels đã có số lượng người sưu tầm đông đảo và chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của những người chơi mô hình trên toàn thế giới.

– Với kỹ thuật hiện đại, những chiếc xe Hot Wheels đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn và các mẫu tem xe v.v.

– Thêm vào đó, Hãng cũng cho ra mắt nhiều bộ Set đồ chơi và đường đua chế tác độc đáo đem tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

– Hot Wheels tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của những người đam mê đồ chơi xe ô tô mô hình ở mọi lứa tuổi.

#Xemohinh #hotwheels #hw #kidworldbimvy
#dochoi #dochoimohinh #xemohinh #dochoichobe #dochoitreem #

Sản phẩm đồ chơi trẻ em freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm freeship Xe mô hình Hot Wheels basic Lethal Diesel GRX45, 40K. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cửa hàng

1