tranh ghep gỗ nam châm cho người sử dụng

18.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em tranh ghep gỗ nam châm cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmamnho Danh mục:
Mua tranh ghep gỗ nam châm cho bé Shopee.vn Mua tranh ghep gỗ nam châm cho bé Shopee.vn Mua tranh ghep gỗ nam châm cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em tranh ghep gỗ nam châm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIÚP BÉ THÔNG MINH HƠN VỚI BỘ ĐỒ CHƠI TRANH GHÉP GỖ NAM CHÂM

📵Tranh ghép gỗ Nam Châm sẽ giúp các bậc cha mẹ giảm thiểu nỗi lo con trẻ bị phụ thuộc vào các thiết bị thông minh, chơi các đồ chơi vô bổ, bạo lực. Đây là món đồ chơi thú vị dành cho các bé ở nhiều độ tuổi mang lại sự nâng cao khả năng thị giác cũng như khả năng sáng tạo và tưởng tượng của các bé.

💯🛎NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ tranh ghép gỗ nam châm mang lại đó là

1. nâng cao khả năng trí thông minh: là đồ chơi giải trí dành cho tất cả lứa tuổi bởi sự thu hút tuyệt vời từ những miếng ghép

3. Rèn luyện tính kiên nhẫn: Trẻ sẽ học được cách khéo léo, kiên trì thông qua sự tỷ mỷ lắp ghép các hình khối. Thành quả đạt được là sản phẩm ưng ý sẽ giúp trẻ nhận ra kết quả của sự kiên trì, khéo léo của chính bản thân mình mà từ đó bồi dưỡng nên đức tính đó.

🍀 Sản phẩm tranh ghép 3D của chúng tôi:
– Mỗi tranh ghép hình có nhiều miếng ghép với các hình ảnh, màu sắc đa dạng chủ đề động vật và phương tiện giao thông.
– Chất liệu gỗ cao cấp có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.
– Kích thước : 15×15 x 0,7cm.

#tranh_ghép_hình #tranh_ghép_gỗ #tranh_ghép_hình_cho_bé #bộ_tranh_ghép_hình_bằng_gỗ_cho_bé #tranh_xếp_hình_cho_bé #miếng_ghép_hình_cho_bé #đồ_chơi_gỗ #đồ_chơi_xếp_hình_gỗ #đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_giáo_dục #đồ_chơi_xếp_hình_bằng_gỗ #tranghepgonamcham

Sản phẩm đồ chơi trẻ em tranh ghep gỗ nam châm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm tranh ghep gỗ nam châm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Cửa hàng

1