Squishy Grab Bag

500.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy Grab Bag cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tngantran Danh mục:
Mua Squishy Grab Bag Shopee.vn Mua Squishy Grab Bag Shopee.vn Mua Squishy Grab Bag Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy Grab Bag rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Món hàng này là rất là nhiều squishy ngẫu nhiên và bí mật trong một bịch bự. Có thể nhiều em squishy mới, có nhiều em sushi tự làm, và có nhiều em Squishy hơi bị hỏng (Trên đây nó sẽ nói là các em squishy này bị rách nhưng mà squishy này không bị rất nhiều đâu các bạn). Các bịch này rất là đáng tiền tại vì mỗi bịch là sẽ có rất là nhiều squishy bí mật. Nếu các bạn muốn tìm hiểu gì thêm thì cứ nhắn tin shop nha 💕💕 Trong một cái bịch này là các bạn sẽ nhận được từ 4- 10 squishy Bí ẩn 😍

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy Grab Bag được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Squishy Grab Bag được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1