Hộp bút hình ô tô cho người sử dụng – Sét 5 món dụng cụ học tập cho người sử dụng

40.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp bút hình ô tô cho bé – Sét 5 món dụng cụ học tập cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidsup1993 Danh mục:
Mua Hộp bút hình ô tô cho bé - Sét 5 món dụng cụ học tập cho bé Shopee.vn Mua Hộp bút hình ô tô cho bé - Sét 5 món dụng cụ học tập cho bé Shopee.vn Mua Hộp bút hình ô tô cho bé - Sét 5 món dụng cụ học tập cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp bút hình ô tô cho người sử dụng – Sét 5 món dụng cụ học tập cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– chế tác bề mặt láng mịn không chứa cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi sử dụng.
– Bộ Sản phẩm gồm 5 sản phẩm đơn:

– Hộp bút kiểu dáng chiếc xe, họa tiết là các nhân vật hoạt hình đáng yêu.- Hộp đựng bút gồm 2 ngăn chứa, mặt dưới có thể dùng để viết bút lông bảng trắng và xóa dễ dàng.

– Có 3 mẫu nhân vật lựa chọn tùy thích: Đoraemon, Siêu xe, Công chúa Elsa
– độ dài rộng: Dài 20.5 cm ; Cao 9.5 cm ; Rộng 3 cm

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh kiểu dáng đẹp chiếc hộp bút sẽ là người bạn thân thiết với các bé

chế tác của hộp rất tiện dụng khi có kèm gọt chuốt bút chì

– Hộp bút đa năng được sản xuất từ vật liệu nhựa và Thiếc rất tốt không gây hại, không chứa chất không tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

chế tác bề mặt láng mịn không chứa cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp bút hình ô tô cho người sử dụng – Sét 5 món dụng cụ học tập cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp bút hình ô tô cho người sử dụng – Sét 5 món dụng cụ học tập cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1