Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió đáng yêu cho người sử dụng

90.216 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bluehome.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Thật dễ dàng và thoải mái cho con bạn khi cầm chiếc máy bong bóng cối xay gió này vì nó nhẹ và không trơn trượt. Máy tạo bọt khí cối xay gió này rất vui nhộn và thú vị, là một lựa chọn tốt để tăng cường sự tương tác giữa cha mẹ và con cái ngoài trời trong Mùa hè. Được làm bằng nhựa, máy tạo bọt khí cối xay gió này thân thiện với môi trường và sử dụng lâu bền. Máy tạo bọt khí bằng cối xay gió này có thể xoay 360 độ nhưng không bị rò rỉ, do đó, tay của con bạn sẽ không dễ bị ố vàng. Chiều dài của máy bong bóng cối xay gió này là 19,5cm và chiều rộng là 29,5cm. Máy tạo bọt khí cối xay gió này là một lựa chọn tốt Được giới thiệu cho con bạn như một món quà trong mùa hè.
Tên khoản mục: Máy bong bóng cối xay gió
vật liệu: Nhựa Tính năng: Mini, Di động, đáng yêu
phần riêng lẻ độ dài rộng: 19,5cm x 29,5cm / 7,68 “x 11,61” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Máy bong bóng cối xay gió 1 x Chất lỏng bong bóng (30ml)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Hình Cối Xay Gió đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1