™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời

1.200.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: _ytqq6peao Danh mục:
Mua ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời Shopee.vn Mua ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời Shopee.vn Mua ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

đẹp và uy tín cấp, chắc chắn, rất bền

– Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn Table Top Football TTF-69 bằng gỗ cỡ lớn được làm bằng gỗ chắc chắn, các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS không gây hại cho sức khỏe, được sơn tĩnh điện giúp bền đẹp theo thời gian.
– Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm chơi được hoàn hảo.
– Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi ra ngoài

– Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng

– Chơi bi lắc rất vui, lại không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. – Trẻ sẽ có quảng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa người quen hoặc giữa các thành viên trong gia đình.
– Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, ipad đang làm đau đầu các bậc các bậc cha mẹ, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bè khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các bậc cha mẹ yên tâm vì khi có Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ, trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó.

Thông tin nổi bật
✔ độ dài rộng chân ngắn :69*37*24cm
✔ độ dài rộng chân dài : 69*37*62cm
✔ Cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS bền đẹp
✔ Các thanh bằng ống thép chắc chắn
✔ Khung bằng gỗ ép loại dày
✔ Dành cho cả người lớn và các bé
✔ Bé chơi cùng người quen hoặc gia đình
✔ Cùng tạo nên các trận cầu nảy lửa
Shop bảo đảm:
– Bán Hàng Giống Hình Đăng
– Sản giống thông tin giới thiệu 100%
– Hàng Chất Lượng
cửa hàng ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU TRỆN VÌ CHÚNG TỐI LÀ” SHOP tỏ ra thích thú” ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU người mua TIN TƯỜNG VÀ LỰA CHỌN
Chịu Trách nhiệm về sản phẩm:
doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI COKADO
Địa chỉ trụ sở: 55/1 đương số 18D, phường Binh Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng kết nối: 0906.68 5292
#banbanhloailon#banbilac#bilacloailon6tay#channgan#chandai#loailon#sizelon#banbanhlac#bilac#bilac6taycam#trochoivandong#canhacungchoi#giaitri#kimthustore

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ™Bàn bi lắc bóng đá 6 tay cầm loại to chân cao 69x37x62cm- Trò trơi giải trí tuyệt vời được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1