10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach

28.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: watefun.vn Danh mục:
Mua 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach Shopee.vn Mua 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach Shopee.vn Mua 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Nội dung gói: Bạn sẽ nhận được 10 mô hình gián mô phỏng, đủ cho bạn và người quen của bạn để chơi cùng.
vật liệu không gây hại: Làm bằng PVC mềm, sờ vào mềm mại, không có mùi, thân thiện với môi trường, bền và không gây hại khi chơi.
Mô hình con gián: Động vật con gián thực tế, sống động như thật, nó sẽ khiến người quen của bạn sợ hãi, đánh lừa người quen của bạn khiến họ hét lên, thật buồn cười.
Các dịp khác nhau: Đồ chơi lừa đảo tuyệt vời, thích hợp cho Halloween, Ngày Cá tháng Tư, các bữa tiệc vui nhộn, hoặc đặt gián giả này trong ngăn kéo, túi, túi, tủ lạnh hoặc đĩa ăn tối của bạn.
Quà tặng tuyệt vời: Mới lạ và chioce quà tặng độc đáo cho bạn và người quen của bạn.
Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: PVC
Màu sắc: Như hình
độ dài rộng (LxW): Khoảng 7x2cm / 2.76×0.79 inch
Số lượng: 10 cái / gói
Gói hàng bao gồm: 
10 cái x Gián mô phỏng
Ghi chú:
1. Do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
2. Vui lòng cho phép chênh lệch 1-2 cm do đo lường thủ công.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 10pcs Novelty Funny Halloween Model Disgusting Real Touch April Fools Day Simulation Cockroach được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1