BỘ BÀI “HUỆ” – DRINGKING GAME 68 LÁ

84.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ BÀI “HUỆ” – DRINGKING GAME 68 LÁ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: t.store9x Danh mục:
Mua BỘ BÀI Mua BỘ BÀI Mua BỘ BÀI

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ BÀI “HUỆ” – DRINGKING GAME 68 LÁ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ BÀI “HUỆ” – DRINKING GAME NÀY SẼ KHIẾN BẠN SAY QUÊN CẢ TÊN NGƯỜI YÊU CŨ !!!

SÁNG TẠO – BẤT NGỜ – HÀI HƯỚC. Đó là những từ lặp đi lặp lại của những vị người mua pre-order “Huệ” đầu tiên dành cho chúng mình, cũng là điều khiến chúng mình rất vui mừng và là động lực để KOSAY chính thức MỞ BÁN “Huệ”.

Vậy điều gì khiến HUỆ đặc biệt giữa 1 rừng các drinking game khác đang trôi nổi trên thị trường hiện nay?

✪ Nội dung: Sáng tạo và có tính tương tác cao. Có sự kết hợp giữa nhiều hình thức câu hỏi, sự thật, tương tác nhóm, …

✪ Số lượng lá bài: HUỆ có tổng cộng 68 lá bài khác nhau – số lượng lớn và phù hợp nhất thị trường hiện nay. Với 68 là bài này chỉ cần chơi xong là đủ quên tên người yêu cũ luôn.

✪ vật liệu bài: Cứng cáp và chống nước – các bạn có thể dùng nhiều lần mà không cần phải mua thêm bọc bài giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

HUỆ cũng đã được rất nhiều các bạn trẻ, các Influencer cũng như các KOLs chơi thử và đánh giá rất cao khiến drinking game của KOSAY chúng mình rất được săn đón trước cả khi ra mắt nữa đấy nhé 😉

Nào! Chơi thử đi thì biết!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ BÀI “HUỆ” – DRINGKING GAME 68 LÁ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ BÀI “HUỆ” – DRINGKING GAME 68 LÁ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1