Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá thúc đẩy trí tuệ cho người sử dụng

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá kích thích trí tuệ cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: octieu0706 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá kích thích trí tuệ cho bé Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá kích thích trí tuệ cho bé Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá kích thích trí tuệ cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá thúc đẩy trí tuệ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

☘️Dịch dã như thế này, làm thế nào để các con chỉ ở nhà vừa chơi mà vừa nâng cao khả năng trí thông minh mà không biết chán đây ạ😄. Mẹ Xoài thì tìm hiểu rất nhiều đồ chơi cho Xoài và biết được bộ đồ chơi MONTESSORI GIẢI ĐỐ MỞ KHOÁ NÀY rất hấp dẫn các con

🌈🌈 Busy Game cho các bé bận rộn khám phá cả ngày luôn đây ạ

– Tích hợp nhiều vật dụng gần gũi mà các bé đều thích
+ Bật công tắc, xoay bánh xe
+ Xoáy ốc vít, vặn chìa khóa
+ Vặn vòi, xoáy ốc, ….
– thúc đẩy sự tò mò, khơi dậy tính khám phá của bé
– Kết hợp khả năng trí thông minh phối hợp tai và mắt
– Bé ngồi vừa chơi vừa học, ba mẹ rảnh rỗi
✅ vật liệu gỗ rất tốt, chống va đập, rơi rớt, góc cạnh nhẵn không gây hại cho người sử dụng
✅cân nặng 1 bộ : 400gr

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá thúc đẩy trí tuệ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi Montessori giải đố mở khoá thúc đẩy trí tuệ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Cửa hàng

1