Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác

219.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bebekids_shop Danh mục:
Mua Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác Shopee.vn Mua Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác Shopee.vn Mua Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SHOP XIN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: LỀU CÔNG CHÚA, LỀU HOÀNG TỬ

Chiếc lều công chúa hoàng tử mang hình lâu đài cho các cô bé, cậu bé trở thành nàng công chúa hay hoàng tử trong thế giới của riêng mình. Sản phẩm độc đáo với màu sắc tươi sáng tạo cho bé một không gian vui chơi vô cùng thoải mái , hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc cho các bé.
Đồ chơi nhà bóng dễ dàng mở ra và gập gọn lại, có hình nghộ nghĩnh và thông minh mà các bé rất tỏ ra thích thú. Chơi với nhà bóng sẽ giúp bé cực kỳ thích thú, vui vẻ và tăng cường vận động, thể lực.
🍀 Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Lều công chúa, hoàng tử cho bé
vật liệu: vải dù rất tốt chắc chắn
độ dài rộng khi bung:
Mẫu Lều rèm: 135x140cm. (đường kính 140cm, cao 135cm)

Có 02 mẫu: Công chúa và Hoàng tử
cân nặng: 1012gr

🏡 HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP LỀU RÈM:
(1) Rải phần vải xuống nền sao cho đỉnh lều ở phía trên
(2) Sử dụng bó thanh loại ngắn nhất, dùng mối nối nối 2 thanh loại này lại với nhau và luồn vào 6 cạnh lục giác ở đáy lều. Sau đó dùng mối nối chạc 3 để nối các cạnh lục giác với nhau.
(3) Sử dụng bó thanh loại dài nhất, dùng mối nối 2 thanh loại này với nhau để lắp ở thành lều.
(4) Tiếp tục lấy bó thanh ngắn nhất, nối với nhau và dùng mối nối chạc 4 để lắp 6 cạnh lục giác phần đỉnh lều.
(5) Cuối cùng, sử dụng bó thanh còn lại, dùng mối nối để nối 2 thanh lại với nhau. Dùng mối nối chạc 6 để nối lại thành đỉnh lều. Ráp nốt vào là hoàn thành.

🍀 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không gây hại về đồ chơi trẻ em GB 6675-2013 và tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.
Đây là một đồ chơi vận động, phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé
Lều có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt phù hợp với các bé. Cửa có lưới thoáng mát và dễ dàng quan sát bé, ngăn muỗi.
các bậc cha mẹ thả bóng, đồ chơi vào lều cho bé chơi, nằm xoài lên các quả bóng, chơi ném bóng hay mang đồ chơi khác vào chơi.
Khi chơi mệt buồn ngủ bé lăn ra ngủ luôn trong lều.
Nếu bạn hài lòng hay không hài lòng về sản phẩm của shop vui lòng giúp đánh giá chất lượng và bình luận giúp shop ạ. Từ những đóng góp của anh chị và các bạn sẽ giúp đỡ shop cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn. Chúc anh chị mua sắm vui vẻ.
Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi dùng để bạn mang đi theo mình khi cho bé đi chơi , dã ngoại.

người mua sỉ vui lòng inbox

#leucongchua #leuhoangtu #leucongchuachobe #leuhoangtuchobe #leulucgiac #leubong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều công chúa cho bé gái, lều hoàng tử bé trai hình lục giác được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng